Phô mai Cheddar lát – Nguyên liệu cho món ăn thêm nổi bật

Đăng ngày 13/05/2022

Ở La Mã cổ đại, pho mai (hay pho mát) được coi là nguyên liệu tuyệt vời cho các bữa ăn. Trong thời hiện đại, chúng đã được “chu du” khắp nơi và trở thành thành phần quan trọng, “linh hồn” cho các món ngon như pizza, gà xốt phô mai… Phô mai được rất nhiều người ưa chuộng, điển hình là tại Mỹ, hằng năm có tới 5.9 triệu tấn được làm ra. Còn tại Đan Mạch, người dân ở đây được ước tính là tiêu thụ 28.1kg phô mai mỗi năm. 

Phô mai Cheddar lát
Phô mai Cheddar lát cho món ăn thêm hoàn hảo

Và mặc dù “sinh sau đẻ muộn” ở Châu Á, nhưng cũng nhanh chóng được người dân đón nhận và cực kỳ yêu thích. Trong đó, phô mai Cheddar lát nổi lên như một hiện tượng trong làn cheese. Vậy lý do là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phô mai Cheddar lát – Những lát cắt tô điểm thêm cho món ăn

Nếu có một cuộc thi hoa hậu dành cho phô mai, hẳn phô mai Cheddar lát sẽ chính là một đối thủ mà các dòng cheese khác phải dè chừng. Mang nét đặc trưng đến từ vùng Cheddar của Anh quốc, loại phô mai này có một màu vàng tươi nổi bật, óng ánh rất đẹp mắt.  Hương vị của phô mai Cheddar lát này cũng rất ngon, mùi vị béo ngậy và hơi mằn mặn sẽ khiến bạn một lần ăn cơn say theo cả đời. Đây cũng là lý do khiến loại phô mai này trở nên nổi tiếng và gây ấn tượng với mọi người. 

Phô mai Cheddar lát
Món hamburger với lớp phô mai Cheddar lát vàng óng

Phô mai Cheddar lát còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin, chất khoáng có lợi cho sức khỏe, trong đó có canxi rất tốt cho quá trình phát triển xương. Vì vậy, hãy mua vài hộp phô mai Cheddar lát để ngay trong bếp để thưởng thức nha.

Những món ăn cần thêm phô mai Cheddar lát để tăng hương vị

Nhà nhà người người rất yêu thích việc thêm phô mai Cheddar lát vào món pizza. Đây được xem là loại phô mai làm bánh pizza tuyệt hảo dành cho bạn. Những lát phô mai Cheddar sẽ bao phủ toàn bộ lớp bề mặt của chiếc bánh. Làm cho chiếc bánh pizza khoác lên mình một lớp áo vàng ươm rất đẹp, lại có hương vị thơm ngon. Ngoài món bánh pizza quen thuộc, thì phô mai Cheddar lát còn được thêm vào bánh hamburger, hay món gà xốt phô mai để làm cho món ăn ngon hơn. 

Phô mai Cheddar lát
Món bánh với lớp phô mai thơm ngon

Có rất nhiều người vẫn hay bị nhầm lẫn giữa chưa biết đến sự khác biệt giữa phô mai Cheddar lát cùng Mozzarella. Khác biệt lớn nhất của Mozzarella với phô mai Cheddar đó là khả năng kéo sợi, với độ dài vô cùng ấn tượng. Ngoài ra mozzarella cheese có vị beo béo nhẹ nhàng, bạn có thể kết hợp với khá nhiều món để tăng độ thơm ngon nhưng vẫn không át đi hương vị của món chính. Loại phô mai này có màu trắng ngà hoặc ngả vàng nhẹ hơn phô mai Cheddar lát. 

Mua phô mai Cheddar lát tại New Viet Dairy 

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước. Tất cả các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được kiểm định rõ ràng và đều đạt các chứng nhận an toàn thực phẩm khắt khe như HACCP và ISO. 

phô mai Cheddar lát
Mua phô mai Cheddar lát tại New Viet Dairy 

New Viet Dairy với hệ thống cung ứng sản phẩm và kênh bán hàng trên toàn quốc, có thể đảm bảo dù khách hàng ở đâu cũng đều có thể mua được sản phẩm phô mai Cheddar lát nhập khẩu chất lượng với giá tiền phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua các loại pho mai làm bánh pizza khác tại New Viet Shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *