Chốt Sale – Siêu phẩm quản lý Fanpage mới ra lò đã làm mưa làm gió

Đăng ngày 23/11/2022

chốt sale là phần mềm quản lý fanpage miễn phí chuyên nghiệp, hiệu quả và đặc trưng. Đây được coi là cánh tay phải đắc lực của các admin/biên tập viên fanpage.

Mọi người đã sử dụng chốt sale đều nhận xét đây là kênh hỗ trợ bán hàng online rất hiệu quả: chốt sale giúp bạn quản lý comment, inbox của tất cả khách hàng nên không lo bị bỏ sót. Clients, nhanh chóng tương tác với khách hàng trực tiếp từ cùng một tab, ngay cả khi bạn phải quản lý nhiều fanpage khác nhau. Ngoài ra Chốt Sales giúp bạn ẩn tự động trong chat, lọc bình luận, tạo đơn hàng để tránh bị đối thủ chộp giật trên fanpage của chính mình.

Thông báo hàng loạt “bom tấn” – đẩy mạnh chốt sale để hút khách

– Không giới hạn nhân viên hỗ trợ và số lượng fanpage quản lý

– Quản lý nhiều comment, inbox cùng lúc mà không lo bỏ sót khách hàng

– Ẩn comment để tránh bị đối thủ phạm lỗi: bạn có thể ẩn tất cả comment, ẩn comment chứa từ khóa, ẩn comment chứa số điện thoại

– Ưu tiên cuộc hội thoại hơn từ khóa: giúp bạn theo dõi doanh số bán hàng

– Quản lý đơn hàng, Quản lý sản phẩm, Vận chuyển: Bạn có thể theo dõi đầy đủ tình trạng đơn hàng của mình đã giao, đã giao hay đang chờ giao

– Đăng và lên lịch đăng bài trên nhiều fanpage cùng lúc: Tính năng này thực sự giúp ích cho bạn khi bạn cần quản lý quá nhiều fanpage nhưng không có nhiều thời gian đăng bài

– Đánh dấu cuộc trò chuyện: Tính năng này giúp bạn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để hỗ trợ tốt hơn và tư vấn hợp lý hơn.

– Phát hiện và cảnh báo nội dung không phù hợp: Giúp bạn loại bỏ những khách hàng xấu, kể cả những người thường xuyên gửi thư rác hoặc đến từ đối thủ cạnh tranh của bạn

– Quản lý sản phẩm, tồn kho để lên kế hoạch nhập hàng, bán hàng hợp lý

– Dễ dàng tạo, quản lý và cập nhật trạng thái đơn hàng

– …

Rất nhiều tính năng hay hãy thử 1 lần trải nghiệm. Nếu bạn quản lý 1 hoặc nhiều trang dành cho người hâm mộ, hãy trải nghiệm chốt đơn hàng ngay hôm nay.

Đã thông báo về việc đóng bán vchat pc

Ngoài việc sử dụng độc lập, phiên bản vchat pc còn tích hợp bán hàng dành cho khách hàng sử dụng gói vchat professional. Nếu bạn sử dụng vchat trên website để hỗ trợ khách hàng và muốn trải nghiệm, chốt sale để quản lý fan page của mình thì hãy tải vchat pc tại link http://vchat.vn/landing_page/download_vchat_windows hoặc vào vào vchat.vn >> ứng dụng và chọn hệ điều hành tương ứng để tải xuống.

Xem Hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng để biết thêm thông tin về cách sử dụng. Mọi phản hồi, thắc mắc vui lòng gọi đến hotline (024) 73 050 105 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *