Học Phí Khóa Học Pha Chế Bao Nhiêu?

Đăng ngày 21/11/2022

Học phí khóa dự bị tại HNAAU là bao nhiêu? hnaau có chính sách ưu đãi, giảm giá gì không? Đây là một trong những băn khoăn của học sinh và phụ huynh khi quyết định đăng ký học.

lớp học barista tại hnaau

Khóa học barista Vietnam Barista Champion 2018 của Giảng viên tại hnaau

Học phí Hanaau được tính như thế nào?

Hiện tại các lớp bổ sung của hnaau được chia thành: học ngắn hạn, học cấp tốc, học cần thiết để mở cửa hàng, học nghiệp vụ, học module… Vì vậy, học viên có nhiều lựa chọn để đăng ký tham gia các khóa học phù hợp với họ, và khả năng kinh tế của họ.

Hơn nữa, miễn giảm học phí của hnaau đã bao gồm các khoản liên quan như: tiền tài liệu học, đồng phục học sinh, sách giáo khoa… và không phát sinh thêm khoản nào. Bất kỳ khoản phí khóa học nào khác. Ngoài chi phí tham gia các lớp kỹ năng, chương trình, hoạt động, tham gia các hoạt động ngoại khóa…

Giải thưởng học phí

Hỗ trợ và truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đam mê nghề pha chế. hnaau có chương trình giảm giá cho một số học viên đặc biệt. Chính sách dành cho con em hộ nghèo, thương binh: Đối tượng này sẽ được miễn giảm 5% trên tổng số học phí, các thủ tục hồ sơ khác sẽ quy định riêng.

Sinh viên là cựu chiến binh: Khuyến khích và tạo cơ hội việc làm cho cựu chiến binh. hnau có chính sách giảm 5% cho toàn khóa học.

Chế độ vay vốn: hanaau có chính sách hỗ trợ vay học phí 0% dành cho chủ thẻ tín dụng sacombank.

hnaau tạo điều kiện để học viên thỏa niềm đam mê với nghề pha chế

Chính sách khác: Học viên đăng ký khóa học hybrid từ 20 triệu trở lên được giảm 3% trên tổng học phí. Do đó, tham gia trọn khóa học sẽ là một gợi ý phù hợp để bạn tiết kiệm chi phí và nắm bắt toàn diện các kỹ năng, kỹ thuật và kiến ​​thức về nghiệp vụ pha chế.

Hơn nữa, Hanau tạo điều kiện cho những học viên chưa chuẩn bị đủ học phí. Sinh viên có thể trả góp theo tín chỉ hoặc theo cấp học (theo quy định).

Tổng quan về khóa học pha chế hnaau

Nhân viên pha cà phê

Khóa học pha chế cà phê được chia thành hai cấp độ: cơ bản và nâng cao. Mỗi cấp độ sẽ có chương trình học tương ứng, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế hiện nay.

Trình độ cơ bản dành cho người chưa biết gì về pha cà phê. Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu về hạt cà phê, cà phê pha máy, nghệ thuật pha cà phê… Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu thêm về các loại thức uống liên quan như trà hiện đại, sinh tố, đá xay, cà phê pha lạnh…

tạo điều kiện cho học viên

Học viên pha cà phê nâng cao kỹ năng pha chế cà phê của họ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn khóa học nào để trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp, làm việc trong các chuỗi quán cà phê như Coffee House, Highland Coffee, Starbucks… thì khóa học pha chế cà phê chính là dành cho bạn. Tìm hiểu thêm về học phí barista tại đây. Nếu đăng ký khóa học barista trọn gói từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ được giảm ngay 3% học phí barista tại hanaau.

Nhân viên pha chế

Khóa học pha chế rượu dành cho các bạn trẻ muốn khám phá đồ uống có cồn. Với môi trường làm việc năng động, trẻ trung và sôi nổi dành cho các bartender như: bar, nhà hàng-khách sạn, minibar, pub, lounge… Hiện nay, nhiều quán cafe đang áp dụng thêm dòng cocktail Sommelier mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Học viên pha chế thực hành trong lớp

Tiêu đề

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học dài hạn từ 3-4 tháng thì nên tham khảo khóa học bar master. Đây là một trong những khóa học toàn diện bao gồm: Bartender, Barista, Pha Chế Đồ Uống Đặc Biệt, Kỹ Năng Quản Lý Bar Manager và Lập Kế Hoạch Kinh Doanh. Chỉ trong một khóa học kết hợp kiến ​​thức liên quan, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm về kỹ năng pha chế và kinh doanh. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình sau khi hoàn thành Bar Masters.

Điều chế đặc biệt

Các khóa học kết hợp dành riêng cho người học kinh doanh. Do đó, giáo án học sẽ được thiết kế theo nhu cầu thực tế, cập nhật các xu hướng đồ uống đa dạng, giúp học viên nắm vững kỹ năng pha chế thành thạo. Đặc biệt, chương trình cung cấp kiến ​​thức kinh doanh hiệu quả, cách thu hút khách, đảm bảo chất lượng đồ uống mà không ảnh hưởng đến doanh thu.

thực hành pha chế bằng dụng cụ syphon

Các khóa học pha chế đặc biệt sẽ dạy các loại đồ uống thông thường

Hỗn hợp tổng hợp

Pha chế tổng hợp là một trong những khóa học pha chế dành riêng cho học viên của các chi nhánh hnau như: biên hòa, cần thơ, hội an, nha trang, phan thiết, rạch giá, miền tây Điểm khác biệt của khóa học này là khóa học tích hợp kiến ​​thức từ Khóa học Barista chuyên nghiệp và Khóa học Barista. Giúp học viên hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh quán cà phê đa dạng sau khi hoàn thành khóa học.

Các khóa học pha chế khác

Học viên sẽ có thêm nhiều lựa chọn để học pha chế như: học trọng tâm 1-2 bài, yêu cầu học… qua các bài học này, hanaau có thể sáng tạo ra từng loại đồ uống đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. sinh viên. Học sinh có thể tiết kiệm thời gian

Học pha chế ở hà nội bao nhiêu tiền?

Đối với các khóa học kết hợp ngắn hạn, học phí dao động từ 8.000.000 đến 18.000.000 đồng.

Lớp cấp tốc/lớp chuyên đề chỉ có 1-2 buổi nên học phí khoảng 500.000đ – 2.000.000đ.

Ngoài ra, các khóa học bắt buộc được giảng dạy trên cơ sở “một thầy một trò”. Chỉ có 1 sinh viên trong một lớp học với một giảng viên và học phí tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

học phí của Dạy nghề Á Âu đưa ra ở trên là mức trung bình của từng nhóm học. Bạn có thể gọi đến hotline 18006148 hoặc điền vào form bên dưới để tìm hiểu thêm về các khóa học pha chế để hnaau có thể giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *