Giải Đáp Cho Bạn Trẻ: Tương Lai Nghề Làm Bánh Có Gì Hot?

Đăng ngày 23/11/2022

Làm bánh đã trở thành một trong những ngành phát triển nhanh ở các nước phương Tây và một số nước châu Á. Đối với thị trường Việt Nam, do tiềm năng phát triển của cụm ngành dịch vụ – du lịch – ẩm thực nên ngành này có lợi thế phát triển rất lớn.

Thật ra, đến một nước phương Tây như Hà Lan, hay một nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan… Hầu như góc phố nào cũng có tiệm bánh mì lớn nhỏ. Đối với các quốc gia này, làm bánh quả thực đã trở thành một nghề không thể thiếu và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế quốc dân. Và ở nước ta, tương lai của nghề làm bánh đang mở ra nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê và nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Tương lai nghề làm bánh

Ngành bánh mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ

Những thuận lợi lớn cho ngành bánh và sự phát triển trong tương lai

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ ăn uống – du lịch – khách sạn, ngày càng nhiều thương hiệu bánh nổi tiếng nước ngoài du nhập vào Việt Nam như girval, tourlesjour, brodard… Nhu cầu nhân lực ngành bánh ngày càng nhiều khẩn cấp hơn bao giờ hết Bất cứ lúc nào. Các thương hiệu bánh nổi tiếng, các khách sạn, nhà hàng 5 sao cũng cần đội ngũ thợ bánh có tay nghề cao, tinh thần học hỏi và nhiệt huyết với công việc cao.

Các bạn trẻ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, không chỉ có kiến ​​thức mà còn có kinh nghiệm, kỹ năng từ trường lớp sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai. Ví dụ:

Thứ nhất, làm việc trong các tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn lớn: Hiện nay các nhà tuyển dụng đang rất “thèm khát” nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có tay nghề. Mức lương khởi điểm 6-8 triệu đồng có thể giúp bạn ổn định cuộc sống ban đầu, cho phép bạn tiếp tục học hỏi và trau dồi khả năng của mình. Thu nhập của những người có năng lực sản xuất cao có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

Thứ hai Kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái: Làm bánh được coi là nghề tay trái tiềm năng trong nền kinh tế hiện nay, giúp các bạn sinh viên, học sinh đi làm hay nhân viên văn phòng có nhiều thời gian rảnh kiếm thêm thu nhập từ kiếm một công việc bán thời gian…

Thứ ba, phát triển mô hình kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao: nhu cầu tiêu thụ bánh ngày càng cao là mảnh đất màu mỡ cho sự phát triển của các mô hình kinh doanh như: cafe bánh, online bán bánh… tăng trưởng nhanh Và kiếm được lợi nhuận.

Bí quyết làm bánh thành công

Làm bánh là một nghề đầy hứa hẹn, nhưng bạn cần nhiều yếu tố khác nhau để thành công. Trong đó, quan trọng nhất là kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn. Để cạnh tranh với các đối thủ khác, bạn cần tạo ra một sản phẩm không chỉ có hình thức, mùi vị hấp dẫn mà còn phải có sự độc đáo và sáng tạo của riêng mình. Do đó, các khóa học làm bánh với chuyên gia chuyên nghiệp và chương trình đào tạo bài bản là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn thành công trong ngành này.

Bí quyết thành công với nghề bánh Học làm bánh chuyên nghiệp là bí quyết thành công trong nghề Bánh

Hiện nay, BTAAU đã trở thành nơi đào tạo thợ làm bánh chất lượng cao, với môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết. Tại btaau, bạn sẽ được đào tạo với mô hình thực tế, công thức và phương pháp giảng dạy tư duy sáng tạo, giúp bạn có thể tạo ra những món bánh mới từ công thức của chính mình và nhanh chóng xây dựng nền tảng vững chắc.

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp làm bánh chuyên nghiệp, hãy để lại tin nhắn tại đây, btaau sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Điểm: 4,2 (17 phiếu bầu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *