Top những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày – Làm gì để nhanh giàu?

Đăng ngày 22/11/2022

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường ngày nay, đối với các bạn trẻ vấn đề việc làm không còn nặng nề như trước mà là vấn đề làm sao để kiếm được nhiều tiền hiện nay. .”Làm gì để kiếm nhiều tiền” hay “Làm gì để giàu nhanh” là câu hỏi của rất nhiều người

nhatban24hBài viết này sẽ bám sát quy luật phát triển của xã hội ngày nay, giới thiệu những công việc kiếm bạc triệu mỗi ngày, làm giàu nhanh chóng.

những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày

1. Diễn giả

Thời đại nào cũng vậy, việc học luôn được đặt lên hàng đầu, nhất là trong thời đại ngày nay yêu cầu công việc và bắt kịp tiến trình thời đại buộc người trẻ phải bước vào đời và trang bị cho mình những kỹ năng. Đáp ứng nhu cầu xã hội, các khóa học, bài giảng trực tuyến truyền đạt kỹ năng sống, kinh nghiệm làm việc liên tiếp ra đời. Từ đó, diễn giả ra đời và dần trở thành một ngành công nghiệp hot và phát triển tại Việt Nam.

những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày

Hàng triệu việc làm mỗi ngày

Diễn giả có thể hiểu đơn giản là diễn giả trước công chúng, một nghệ sĩ nói trước một nhóm người theo phong cách riêng của mình, sử dụng nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng để cung cấp thông tin và tác động đến tâm lý, cảm xúc của khán giả.

Để tham dự một buổi thuyết trình, khán giả cần bỏ ra 150.000 đến 200.000 đồng. Nhưng lượng khán giả lên tới hàng trăm người, số lượng bài giảng dày đặc, đây là nghề kiếm bạc triệu mỗi ngày.

2. Trở thành youtuber, tiktoker, anchor…

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ, sự xuất hiện của các youtuber, tiktoker, streamer đã trở thành một hiện tượng, thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng mạng. Đây được coi là một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất được giới trẻ lựa chọn.

Không yêu cầu trình độ học vấn, kinh nghiệm và kỹ năng, chỉ cần bạn ưa nhìn, có kỹ năng giao tiếp tốt, trí não phong phú thì hiển nhiên tần suất xuất hiện của bạn sẽ tăng lên. Đặc biệt là trên một trang web.

Một youtuber ngày nay có rất nhiều chủ đề khác nhau như review, gia sư hay những clip hài hước. Có thể kể đến kênh fap tv sở hữu những video ngắn thú vị, nội dung hay và hình như đạt số lượng người đăng ký lên đến 12,6 triệu và lượt xem lên đến hàng triệu. Với số lượt đăng ký và lượt xem như thế này, các kênh không còn kiếm được hàng triệu đô la nữa.

những nghề làm giàu nhanh nhất

Youtube, tiktoker, streamer,… đều có thể kiếm được nhiều tiền

Các streamer chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực game, vì lĩnh vực này thu hút rất nhiều người. Trong lĩnh vực này, họ kiếm được thu nhập bằng với thời lượng phát sóng và số lượng người xem. Cũng giống như cris phan (game streamer), kênh của anh hiện có hơn 9,3 triệu người đăng ký, đăng hơn 979 video và đạt 2,5 tỷ lượt xem. Với số lượt xem và đăng ký khủng như vậy, thu nhập của anh vào khoảng 300-400 triệu đồng.

Tiktoker có thể vẫn còn mới đối với thị trường của chúng tôi, nó chỉ mới phát triển trong vài năm gần đây. Chỉ cần đẹp trai, có những câu nói hài hước, hiển nhiên bạn sẽ trở nên nổi tiếng trên cộng đồng mạng.

Hiện nay tại Việt Nam, trở thành youtuber, tiktoker, streamer mang lại thu nhập khá và được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

3. Kinh doanh, bán hàng online

Nếu nói khi nền tảng Internet chưa phát triển thì việc kinh doanh sẽ rất xa lạ với các bạn trẻ, nhưng hiện nay với công nghệ thông tin tiên tiến, nhiều bạn trẻ sẽ chọn kinh doanh online, bởi nó tiện lợi hơn rất nhiều và có một tỷ suất lợi nhuận lớn.

Khác với kinh doanh truyền thống, nhân viên kinh doanh tốn nhiều thời gian, tiền bạc nhưng lượng khách hàng lại bị giới hạn bởi khu vực và khoảng cách địa lý. Nhưng khi kinh doanh online, các bạn trẻ chủ động đón đầu đúng lúc, lượng khách hàng mở rộng, mặt hàng kinh doanh phong phú.

những nghề làm giàu nhanh chóng

Làm giàu nhờ kinh doanh, bán hàng online

Việc kinh doanh trực tuyến không đòi hỏi nhiều bằng cấp và kinh nghiệm. Ngồi nhà lướt fb cũng có thể đưa sản phẩm mình bán đến gần người tiêu dùng hơn. Hiện nay với sự phát triển của các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki thì việc kinh doanh online trở nên thuận tiện và gần gũi hơn với nhiều người.

Khi mạng lưới người giao hàng ngày càng phát triển, việc giao hàng cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Hiện nay, nhiều mặt hàng được các bạn trẻ chọn kinh doanh online để mang lại thu nhập cao là mỹ phẩm, quần áo, túi xách…

4. Marketing làm giàu

Khi nói đến những nghề kiếm được hàng triệu đô la mỗi ngày, hãy để một mình nghề tiếp thị. Tiếp thị thực chất là một quá trình giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Các hoạt động cụ thể như nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu và tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Với đặc điểm như vậy, marketing đóng vai trò quan trọng trong hoạt động thương mại.

làm gì để giàu

Marketing là một trong những nghề hấp dẫn có thể kiếm được nhiều tiền

Sản phẩm của công ty có đến được tay khách hàng hay không phụ thuộc vào bộ phận marketing và việc khách hàng có quay lại sau khi sử dụng sản phẩm hay không cũng phụ thuộc vào bộ phận này.

Biết được điều này, mọi doanh nghiệp đều cần một đội ngũ tiếp thị mạnh để phát triển doanh nghiệp của mình. Vì vậy, marketing hiện nay rất hot, nhưng mức lương trong ngành này vẫn còn tương đối cao. Thu nhập hoạt động marketing của một nhân viên bình thường có thể lên tới 10 triệu đồng/tháng.

5. Kiếm hàng triệu đô la từ công việc tự do

Những người làm nghề tự do không còn xa lạ với các bạn trẻ. Có lẽ đây là nghề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn. Freelancer được hiểu là người thực hiện công việc tự do, không chịu sự ràng buộc, quản lý của một tổ chức, cá nhân cụ thể nào. Những người làm việc tự do có thể làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian, tại nơi làm việc hoặc ở nhà. Chính vì sự tiện lợi này mà nhiều bạn chọn trở thành một freelancer thành đạt.

nghề làm ra tiền triệu mỗi ngày

Làm nghề tự do là lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Hiện nay, làm việc tự do được coi là một trong những nghề kiếm được hàng triệu đô la một ngày phổ biến nhất. Ở Việt Nam hiện nay, freelancer thường được các bạn trẻ lựa chọn như freelancer blogger, affiliate marketing, freelance editor, reviewer, content creator, cung cấp dịch vụ seo website….

6. Nhiếp ảnh

Công việc chụp ảnh không yêu cầu nhiều kinh nghiệm hoặc kỹ năng từ phía bạn. Với một chiếc máy ảnh và lòng nhiệt huyết vô tận, bạn có thể làm được.

Tính chất công việc của nghề này cũng rất đơn giản, khối lượng công việc cũng rất nặng. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền chỉ bằng cách sử dụng máy ảnh của mình tại một sự kiện, lễ tốt nghiệp hoặc mùa kỷ yếu.

làm gì để giàu nhanh

Thực tế chụp ảnh là nghề kiếm bạc triệu mỗi ngày, không riêng gì nhiếp ảnh gia, chỉ cần bạn có đam mê và sức sáng tạo phong phú thì rất dễ biến đam mê thành công cụ kiếm tiền.

7. Tổ chức sự kiện

Tổ chức hoạt động là một nghề còn rất mới ở nước ta nhưng lại là ngành hot, được nhiều bạn trẻ khai thác để kiếm tiền.

Công việc của người tổ chức sự kiện là nghiên cứu sự kiện, xác định đối tượng mục tiêu cho sự kiện, lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ từ nhân sự, cơ sở vật chất cho đến chi phí, sau đó tiến hành tổ chức sự kiện. Mặc dù ngành này đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, nhưng các nhà tổ chức sự kiện có thể kiếm được thu nhập khá hấp dẫn khi một sự kiện được tổ chức thành công.

nghề hái ra tiền triệu

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách thực hiện các hoạt động

Do tính chất đòi hỏi khắt khe của công việc, những người làm sự kiện được trả lương tương đối cao. Trên thực tế, đó là một ngành rất béo bở.

8. Nhân viên bán hàng

Nghề nhân viên kinh doanh không còn xa lạ với chúng ta. Nghe thì có vẻ như thu nhập của những người này rất thấp, nhưng trên thực tế, chỉ cần nhân viên kinh doanh làm việc chăm chỉ, thu nhập của họ vẫn rất cao.

Đây là nghề không đòi hỏi trình độ học vấn cao nhưng đòi hỏi kỹ năng giao tiếp cao. Thu nhập của nhân viên bán hàng là không giới hạn và không hoàn toàn do công ty trả mà thay vào đó phụ thuộc vào khả năng bán hàng của bạn.

làm giàu bằng nghề nhân viên kinh doanh

Thu nhập bán hàng cao

Hiện nay, trên thị trường lao động, nhân viên bán hàng chiếm phần lớn thời gian, chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, bảo hiểm và các lĩnh vực khác. Đối với những lĩnh vực này, doanh thu của lực lượng bán hàng có khi lên tới 100 triệu đến 150 triệu một tháng.

Kết luận: Trên đây là công việc lương một triệu một ngày, chỉ cần bạn chăm chỉ thì giàu có không ở đâu xa. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và sự phát triển của nền kinh tế quốc tế, việc chọn một nghề kiếm được nhiều tiền không còn khó khăn nữa!

Có thể bạn quan tâm

Không có sự phân biệt tuổi tác trong ngành xây dựng Nhật Bản

Núi Phú Sĩ ở Nhật Bản ở đâu? Làm thế nào để khám phá núi Phú Sĩ?

10 trò chơi truyền thống Nhật Bản vui nhộn nhất dành cho mọi lứa tuổi

1 người bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Quy đổi tiền Việt sang tiền Nhật như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *