Cách làm bánh Nerikiri Nhật Bản chuẩn từng đường nét

Đăng ngày 23/11/2022

Ẩm thực Nhật Bản luôn được biết đến với sự tinh tế và thơm ngon, những món bánh ngọt Nhật Bản luôn khiến nhiều người mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên cho đến khi nếm thử. Lianqie là một loại bánh như vậy, chúng không chỉ khiến người ta “xiêu lòng” bởi hương vị mà còn có vẻ ngoài vô cùng tinh tế. Hãy cùng tìm hiểu cách làm bánh giấy nướng đúng chuẩn trong bài viết dưới đây nhé!

Bánh kiểu Nhật vô cùng phong phú, đa dạng và cũng là dòng bánh mà nhiều tín đồ làm bánh muốn chinh phục nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là chỉ những thợ làm bánh chuyên nghiệp mới có thể làm ra những chiếc bánh cầu kỳ và bắt mắt này, chỉ cần bạn có một công thức chuẩn và một số kỹ năng cơ bản, bạn có thể tự làm và cũng có thể làm được những chiếc bánh này! Hãy bắt đầu với công thức “Chuẩn Không Cần Chỉnh” nào!

Bạn Đang Xem: Nerikiri

Bánh Nerikiri tươi ngon

Bánh lenkiri tươi – tinh túy của bánh Nhật (Nguồn: Internet)

Thành phần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *