Tuyển Sinh Đào Tạo Ca Sĩ Miễn Phí

Đăng ngày 22/11/2022

Hồ sơ công tyGiải tríqn việt nam

Trung tâm nghệ thuật & giải trí Việt Namlà công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, đào tạo và quản lý ca sĩ, thực hiện quay clip, thu âm cho các ca sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư, và cho ca sĩ Trung tâm biểu diễn trực tiếp… trung tâm nghệ thuật & giải trí qn việt nam luôn khẳng định uy tín và chất lượng đi đầu…

Vietnam Art Center tuyển sinh

Chúng tôi đang tìm kiếm những nam nữ yêu ca hát và đam mê con đường chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn để tăng cường sự hiện diện của ca sĩ trên thị trường. Âm nhạc Việt Nam và việc tìm kiếm, phát hiện, đào tạo, phát huy các tài năng trẻ, gương mặt mới tạo điều kiện hợp tác biểu diễn.

Tiêu chí cơ bản:

* Yêu cầu:

+ Ai cũng ưa nhìn, có giọng hát hay và thích hát. Mong muốn dấn thân vào sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp… Nam nữ 15-40 tuổi. (tùy theo dòng nhạc ca sĩ, diễn viên,… không yêu cầu chiều cao). Có năng khiếu âm nhạc. Điều kiện hoạt động và phát triển tốt. Không bị ràng buộc bởi hợp đồng quản lý với bất kỳ tổ chức, cá nhân nào. Đạo đức làm việc và trách nhiệm công việc là những yếu tố cần thiết.

– Hồ sơ bao gồm: Ảnh chỉ huy. sơ yếu lý lịch. Ảnh 3×4, bằng cấp liên quan (nếu có)

– Mẫu đăng ký:

– Nộp hồ sơ, phỏng vấn và thử giọng trực tiếp tại phòng thanh nhạc của công ty

* Nội dung đào tạo:

– Luyện thanh, Vũ đạo, Thể hình, Phong cách, Nghệ thuật biểu diễn, Xử lý bài hát, Kỹ năng giao tiếp, Hóa trang, Thực hành sân khấu. Định vị phong cách âm nhạc mà mỗi ca sĩ giỏi.

* Lợi ích.

– Rèn luyện kỹ năng và thực hành trong môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giảng viên và nhạc công chuyên nghiệp. Tương tác thường xuyên với các nghệ sĩ nổi tiếng.

– Hỗ trợ xây dựng, bảo mật và phát triển hình ảnh.

– Lập kế hoạch và phát triển chiến lược phát triển chuyên nghiệp để hỗ trợ việc mua lại các kỹ thuật quảng cáo và PR trên các phương tiện truyền thông hiện đại.

– Hỗ trợ biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc trong nước và quốc tế.

– Hỗ trợ quay video clip, tạo và xuất bản album nhạc.

– Khóa học nâng cao c.ty thu âm 1 album cd miễn phí cho học viên.

– Cấp chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học.

– Cơ hội trở thành ca sĩ độc quyền của qn vietnam và nhiều quyền lợi khác…

*Giảm giá đặc biệt cho khóa học nâng cao dành cho ca sĩ học từ khóa cơ bản,

Khi học viên hoàn thành khóa học nâng cao sẽ được c.ty tặng miễn phí một album CD. Hỗ trợ ca sĩ phát hành album trực tuyến trên you tube, zing mp3, nhạc vui.com, nhạc của tui v.v… và các kênh giải trí uy tín nhất hiện nay. Công ty sẽ tư vấn phát hành album CD, DVD, VCD trong và ngoài nước. Hợp tác với các đài truyền hình, kênh giải trí nổi tiếng trong nước để phát sóng các chương trình.

+ Khi cần sản xuất video clip, công ty đảm bảo sẽ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất có thể.

+ Trung tâm nghệ thuật & giải trí Việt Nam sẽ áp dụng các phương thức truyền thông hiện đại, mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay như: Kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ, kinh doanh có lãi kênh youtube, quảng bá hình ảnh cộng đồng website, trên các phương tiện truyền thông tiên tiến nhất Promote bài hát lên mạng, xây dựng chiến lược phát triển tên tuổi… một hướng đi mới để ca sĩ phát huy hết tài năng.

Địa chỉ liên hệ: Số nhà: Quận Bình Thạnh phường 3 đường Đinh Tiền Hoàng 87/55a1, TP.HCM.

ĐT: Ms Thảo: 0865 239 309

Email: aileennguyen.qnvietnam@gmail.com

Website: www.daotaocasi.vn

Truy cập trang web để cập nhật thông tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *