Góc giải đáp: Học phí bếp bánh hướng nghiệp Á Âu mới nhất là bao nhiêu?

Đăng ngày 23/11/2022

Không ít bạn trẻ đam mê làm bánh và mong muốn mở một tiệm bánh Âu do mình làm chủ. Vì vậy họ thường tìm đến các khóa học nghề; hoặc các trường đào tạo để trang bị kiến ​​thức chuyên ngành và kỹ năng thực hành nghề nghiệp. Vậy học phí đầu bếp chuyên nghiệp Âu Á có đắt không? Học làm bánh ở đâu tốt nhất?

Hướng Nghiệp Á Âu là gì?

Kinh tế – xã hội hội nhập phát triển mạnh mẽ hơn, số lượng nhà hàng, khách sạn trên cả nước cũng ngày càng nhiều. Số lượng lao động ngành này qua đào tạo tuy nhiều nhưng thừa, thiếu chất lượng, kiến ​​thức và kỹ năng còn yếu, trình độ tay nghề chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các chủ nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Trước những khó khăn mà các nhà hàng, khách sạn gặp phải; Hướng nghiệp Á Âu ra đời và định vị sứ mệnh của mình là hướng nghiệp và đào tạo; phát triển năng lực học viên; góp phần ươm mầm nhân tài với những nhân tài chất lượng nhất. Hướng nghiệp Á Âu đào tạo với thời lượng khác nhau, giúp học viên sắp xếp thời gian học tập hiệu quả.

Học phí đầu bếp chuyên nghiệp tại Á Âu là bao nhiêu?

Học phí bếp bánh hướng nghiệp Á Âu là bao nhiêu tiền?

Bạn có thể lựa chọn học làm bánh Âu Á từ cơ bản đến nâng cao, từ ngắn hạn đến dài hạn, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Có đa dạng các khóa học như: đầu bếp chuyên nghiệp và đầu bếp bánh; bánh chuyên nghiệp, bánh Âu nâng cao,…. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá học phí đầu bếp bánh Âu Á chi tiết mới nhất năm 2022 .

Nếu bạn muốn làm việc với tay nghề vững vàng sau khi hoàn thành chương trình học thì bạn nên tham gia khóa học này để trở thành đầu bếp bánh ngọt vì khóa học này có tất cả 5 tín chỉ: Pop Cakes; Pies, Sandwiches, Cold Cakes và quản lý. Chỉ cần thời gian học từ 2 đến 6 tháng là bạn có thể nắm vững hoàn toàn kiến ​​thức, kỹ năng; kỹ năng dễ dàng xin việc sau khi ra trường; và có mức thu nhập đáng mơ ước.

Nếu bạn đi học chỉ để thỏa niềm đam mê làm bánh thì bạn có thể đăng ký học các lớp riêng biệt cho từng loại bánh theo nhu cầu, sở thích của bản thân. Học phí chỉ từ 4 đến 8 triệu, thời gian học mỗi khóa học làm bánh từ 1 đến 2 tháng.

Tại sao nên học làm bánh chuyên nghiệp Á Âu tại viet giao.edu.vn?

Tại sao nên học bếp bánh hướng nghiệp Á Âu ở vietgiao.edu.vn?

Dưới đây là những lý do khiến nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia lớp học làm bánh trung cấp Việt giao:

  • Ưu điểm của khóa học làm bánh là đã bao gồm toàn bộ chi phí đồng phục, giáo trình chất lượng, nguyên vật liệu, dụng cụ thực hành,… được sử dụng bởi các tiệm bánh cao cấp, v.v. Do đó, bạn không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học.
  • Học viên được học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu từ những người thầy là chuyên gia bếp giàu kinh nghiệm, sẽ hướng dẫn bạn từng bước, sửa sai, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về nghề bếp. người bạn.
  • Học viên được trải nghiệm môi trường học tập rộng rãi, có điều hòa; dụng cụ nhà bếp hiện đại như trong phòng ăn để sau này đi làm không bị bỡ ngỡ; dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc rộng lớn.
  • Nếu bạn có định hướng mở tiệm bánh, Khóa học làm bánh chuyên nghiệp của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm về thiết kế thực đơn, tính toán chi phí đầu tư, cách bảo quản bánh tốt, quản lý tiệm bánh.
  • Đặc biệt, bạn sẽ được cấp chứng chỉ khi kết thúc khóa học, dễ dàng xin việc tại các khách sạn, nhà hàng quốc tế sang trọng với cơ hội thăng tiến và tăng lương sau này.
  • Kết thúc

    Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ và cụ thể về Đào tạo Bếp trưởng Chuyên nghiệp Á Âu. Các bạn có nhu cầu học làm bánh vui lòng liên hệ qua website:viet giao.edu.vnhoặc hotline:0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85để được tư vấn đề xuất chuyên ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *