Review chi tiết bánh mì hoa cúc nổi tiếng trứ danh nước Pháp

Đăng ngày 24/11/2022

Bánh mì hoa cúc đến từ Pháp là một trong những loại bánh mì ngon nhất mà ai cũng nên thử một lần trong đời. Mời các bạn chú ý theo dõi bài viếtsau đây của Vitamin Home để biết thêm về nguồn gốc, đặc điểm, thành phần và các thông tin khác của bánh mì hoa cúc nhé!

Review chi tiết bánh mì hoa cúc của nước Pháp mà bạn nên thử ngay dù chỉ 1 lần

Bạn Đang Xem: Bánh mì hoa cúc

Bánh mì hoa cúc Harris là một trong những loại bánh mì ngon nhất thế giới

Đặc điểm của Bánh mì hoa cúc kiểu Pháp

Review chi tiết bánh mì hoa cúc của nước Pháp mà bạn nên thử ngay dù chỉ 1 lần

Bánh mì hoa cúc có nguồn gốc từ Pháp, trước đây gọi là brioche

Bánh mì hoa cúc có xuất xứ từ Pháp, đất nước nổi tiếng với sự cổ kính, thanh lịch và lãng mạn. Tên gốc tiếng Pháp của bánh là brioche, sau này khi du nhập vào Việt Nam người ta gọi là bánh mì hoa cúc.

Review chi tiết bánh mì hoa cúc của nước Pháp mà bạn nên thử ngay dù chỉ 1 lần

Bánh hoa cúc nhẹ ngọt, mềm dễ xé

Bánh mì hoa cúc kiểu Pháp harrys brioche là một loại bánh mì mềm ngọt. Bánh có kết cấu dai, mềm, có thể xé thành sợi nhỏ. Đây chính là điểm khác biệt của bánh mì hoa cúc với các loại bánh mì khác, đồng thời cũng là nét hấp dẫn của món bánh này. Bánh được làm theo công thức đặc biệt và là loại bánh ngon nhất hiện nay. Bánh thích hợp cho cả người lớn và trẻ em, dùng để ăn sáng hoặc ăn nhẹ trong ngày.

Xem thêm  Stylist là gì? Các công việc, yếu tố trở thành một Stylist?

Xem thêm: Bánh mì hoa cúc và ý nghĩa tên bánh mì hoa cúc siêu cay

Thành phần của món bánh mì hoa cúc nổi tiếng của Pháp

Xem Thêm: Cách làm kem tươi đơn giản giải nhiệt mùa hè ngay tại nhà

Review chi tiết bánh mì hoa cúc của nước Pháp mà bạn nên thử ngay dù chỉ 1 lần

Bánh mì hoa cúc với nhiều bơ và trứng

Bánh mì hoa cúc được làm theo công thức đặc biệt gồm 6 thành phần chính: bột mì, bơ, trứng, đường, men nở và muối. Cùng một số nguyên liệu khác như dầu hạt cải (dầu thực vật), đường trân châu, siro glucose, dầu hoa cam, nghệ/ớt, men, bột mạch nha… Bánh được tạo nên với rất nhiều trứng và bơ (có đến 50% là bột mì) hương thơm và sự mềm mại.

Sau đây là những nguyên liệu chính để làm Bánh mì hoa cúc Harris:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *