Phần 1 – Hiểu biết cơ bản về nước hoa – Note CITRUS là gì ?

Đăng ngày 21/11/2022

Để ý hương vị cam quýt là gì và khám phá bí mật của chúng?

Ai đã từng đụng đến nước hoa hay sáp tạo kiểu chắc chắn đã nghe đến từ cam quýt và có lẽ đây là mùi hương dễ cảm nhận, dễ ứng dụng trong mọi ngành nghề, mọi hoàn cảnh. Nhưng chắc chắn rằng bạn chỉ biết đến citric như những nốt hương cam và chanh cơ bản, có thể đúng nhưng chưa đủ. Trong bài viết này, shop quần áo nam cl sẽ gửi đến thêm nhiều kiến ​​thức mới để bạn đọc tham khảo.

Bạn Đang Xem: Citrus là gì

CITRUS LÀ GÌ

Tôi. Định nghĩa của cam quýt và cam quýt là gì?

lưu ý cam quýt là một thuật ngữ chung cho tất cả các loại trái cây thuộc họ cam quýt (hesperidia) và được đặt theo tên của nàng tiên hesperides trong thần thoại Hy Lạp.

Đây là các loại trái cây họ cam quýt hoặc nguyên liệu thô (đặc biệt là cỏ roi ngựa và sả) và một số nguyên liệu và nhựa thơm lâu đời nhất.

Xem Thêm: Ốc giác

Các giống hiện đại hơn sau này, chẳng hạn như bưởi chùm, bưởi chùm, bưởi chùm và cam quýt hassaku, là những bước phát triển tương đối mới trong lĩnh vực chiết xuất gia vị.

Trong hầu hết các trường hợp, hương vị cam quýt được bảo quản lạnh để giữ được độ tươi vốn có của chúng. Petitgrain là một ngoại lệ, vì nó đến từ quá trình chưng cất hơi nước của lá cây petitgrain.

Hai. Ưu nhược điểm của cây có múi

Ưu điểm:

  • Citruss mang lại mùi hương sảng khoái và dễ sử dụng nên thường chiếm vị trí đầu bảng (được sử dụng trong lớp hương đầu) để trêu chọc mũi chúng ta, tạo mùi hương sảng khoái và mở ra cánh cửa cho những bước tiếp theo. sau mùi hương.
  • Chúng giúp đầu óc minh mẫn, khiến tâm trạng vui vẻ và lạc quan, đồng thời tạo ra một bầu không khí thoải mái trong lành và tao nhã. Đặc biệt, cam bergamot là một phần không thể thiếu trong công thức hương thơm cổ điển của Colognes.
  • Cây cam quýt là người bạn đồng hành tuyệt vời với các loại nước hoa phương Đông, từ hương cổ điển đến đương đại, chúng cũng là người bạn đồng hành tốt với các hương trái cây khác, giảm lượng đường và tăng độ chua. Mùi này.
  • Nhược điểm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *