Bánh ngon của tôi

Đăng ngày 22/11/2022

Đối với những bạn đam mê làm bánh thì những câu hỏi xung quanh học phí rất thú vị. Chi phí học làm bánh là bao nhiêu? Hay học làm bánh bao nhiêu tiền? Bạn đã học trong bao lâu? Mọi thứ sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Hiện nay, học nghề đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn trẻ bởi những ưu điểm nổi bật như cơ hội việc làm, thu nhập ổn định, thời gian đào tạo ngắn… Các nghề du lịch, ẩm thực và các lĩnh vực khác ngày càng được chú trọng. Sự phát triển nhanh chóng của Trung Quốc và sự cải thiện mức sống đã mở ra mảnh đất màu mỡ cho sự phát triển của ngành làm bánh. Nếu bạn là người yêu thích làm bánh và muốn tìm hiểu về chuyên ngành này thì những thông tin về khóa học làm bánh dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

kinh doanh bánh lợi nhuận cao

Bánh là một ngành kinh doanh siêu lợi nhuận (Nguồn: Internet)

Học làm bánh, những lợi ích không thể bỏ qua

Trước đây, trong suy nghĩ của nhiều người Việt Nam, học nghề chỉ là phương án b khi cánh cửa đại học đã đóng lại. Nhưng thời đại 4.0 đã mở ra một hướng đi mới, và nhiều người đã có cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề này. Trong số đó, học làm bánh chiếm ưu thế trong danh sách những nghề được yêu thích nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội:

 • Thời gian đào tạo ngắn: Thời gian đào tạo trung bình cho các khóa học làm bánh hiện nay là 3-6 tháng. Trong khoảng thời gian ngắn này, nếu được học tập trong một môi trường tốt dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các gia sư giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tiếp thu những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tự tin ứng tuyển vào nhiều công việc khác nhau và nhận được mức lương xứng đáng.
 • Thứ hai, cơ hội việc làm nhiều: thị trường lao động đang rất “khát” thợ làm bánh chất lượng cao, là cơ hội tốt cho những ai biết nắm vững và theo đuổi nghề làm bánh. Ngoài ra, bạn có thể khởi nghiệp sau khi học làm bánh, có nhiều mô hình vốn ít lãi như bán bánh online… hoặc nếu đủ kiến ​​thức chuyên môn và vốn ngoại ngữ cần thiết, bạn có thể đi làm việc ở nước ngoài.
 • Thứ ba, thu nhập ổn định: Thợ làm bánh mới ra trường có thể tìm được việc làm với mức lương ổn định từ 6-8 triệu đồng. Mức thu nhập này sẽ tăng theo khả năng của bạn. Đặc biệt, nếu kinh doanh thành công hoặc làm việc ở nước ngoài, bạn có thể kiếm được lợi nhuận “khủng” hoặc có mức lương nghìn đô mà nhiều người chỉ có thể mơ ước.
 • nghề bánh được bạn trẻ quan tâm

  Món bánh thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của nhiều bạn trẻ (Nguồn: Internet)

  Lớp học làm bánh là bao nhiêu?

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề làm bánh nhưng học phí và chất lượng mỗi nơi mỗi khác. Vì vậy, trước khi nộp hồ sơ vào một trung tâm đào tạo nào đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Ưu tiên các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao và chương trình học đáp ứng yêu cầu. Bạn có thể tại đây https://daylambanh.edu.vn/hoc-lam-banh để tham khảo các hạng mục đào tạo và học phí của khóa học làm bánh chuyên nghiệp

  học lam bánh thêm thu nhập

  Học làm bánh Thỏa mãn đam mê và kiếm thêm thu nhập (Nguồn ảnh: Internet)

  Thông thường, học phí các khóa học làm bánh dao động từ 6 – 12 triệu đồng, tùy khóa học. Trong đó, các khóa đào tạo đầu bếp và thợ làm bánh tiêu tốn từ 280.000 đến 32 triệu NDT. Đối với các khóa học đặc biệt, khóa học hay khóa học ngắn hạn, học phí dao động từ vài trăm đến ba triệu đồng. Một số đơn vị đào tạo còn mở các lớp học theo yêu cầu, thi 1 kèm 1 với mức học phí từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn khóa học phù hợp nhưng phải đảm bảo số tiền bạn bỏ ra tương xứng với số tiền bạn nhận được. Nơi nào chất lượng và chuyên nghiệp tốt thì học phí thường cao hơn những cơ sở khác nhưng bạn sẽ nhanh chóng thành thạo công việc và cơ hội tìm được việc làm cao hơn.

  Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã trả lời được câu hỏi Học làm bánh bao nhiêu tiền? Tôi chúc bạn theo đuổi ước mơ của mình và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *