Khám phá top 5 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Đăng ngày 23/11/2022

Học tiếng Anh trực tuyến không còn là thuật ngữ xa lạ trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin. Với sự phát triển của Internet, bạn có thể thoải mái học tiếng Anh trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Trong số hàng nghìn khóa học trực tuyến được công bố rộng rãi, bạn có biết mục đích của từng khóa học là gì và khóa học nào phù hợp với mình không? Hãy cùng tìm hiểu về topica bản địa với 5 Bài học Tiếng Anh Trực tuyến Tốt nhất HÔM NAY.

Xem thêm:

 • Các trang web học tiếng Anh trực tuyến
 • Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Hà Nội
 • 5 Cuốn Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất
 • 1. Top 5 khóa học tiếng Anh trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên

  1.1. Khóa học tiếng anh giao tiếp online topica bản xứ

  topica native được biết đến là đơn vị tiên phong mô hình học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến tại Đông Nam Á, đứng đầu. Đây là công ty lớn nhất trong lĩnh vực luyện tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam và đã hoạt động được gần 10 năm. Topic Native được sáng lập bởi các giảng viên hàng đầu đến từ các trường đại học danh tiếng về khoa học kỹ thuật, kinh tế… và được Bill Gates đầu tư mạnh mẽ ban đầu. Khi nó phát triển, chủ đề bản địa tiếp tục nhận được 50 triệu đô la đầu tư từ quỹ đầu tư Northstar của Singapore.

  giáo viên dạy tiếng mẹ đẻ chất lượng của topica

  Học sinh sẽ tương tác trực tiếp với người bản ngữ thông qua các cuộc gọi video, thay vì tham gia vào các bài học thông qua video học tập được quay trước. Khác với các khóa học trên các hệ thống như edumall hay unica, muốn đăng ký học topica native bạn cần phải làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Dựa trên kết quả này, topica native sẽ xây dựng lộ trình học cho bạn. Cách tiếp cận này nhằm đề cao tính cá nhân để học sinh có thể phát triển ngoại ngữ một cách phù hợp nhất.

  Thời gian học topica native rất linh hoạt. Có nhiều ca trong ngày, nhiều giáo viên và giờ tùy bạn chọn. Một lớp học thường kéo dài 40-45 phút, giáo viên nước ngoài có khoảng 3-6 học viên. Topic Native có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe, đều là người bản xứ Âu-Úc-Mỹ, có chứng chỉ giáo viên với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

  Khóa học tiếng Anh trực tuyến topica native áp dụng phương pháp giảng dạy piele độc ​​quyền vô cùng hiệu quả giúp học viên xóa bỏ rào cản tâm lý sợ mắc lỗi, đồng thời cải thiện tốc độ phản xạ tiếng Anh và sự lưu loát của học viên. Ngoài ra, khóa học có mô hình chăm sóc học viên 5 kèm 1, bao gồm: 1 giáo viên đứng lớp, 1 giáo viên học tập, 1 trợ giảng, cổng nụ cười bản ngữ và đội ngũ kỹ thuật.

  Mặc dù toàn bộ đội ngũ giảng viên là người bản ngữ nên chi phí tổ chức khóa học khá cao nhưng topica native tối ưu học phí bằng cách tổ chức lớp học từ 3 đến 6 học viên. Khi đăng ký các khóa học tiếng anh trực tuyến của topica bản ngữ, học phí mỗi buổi học là 70.000đ – 150.000đ/buổi.

  1.2. Khóa học tiếng Anh trực tuyến Patado

  khóa học tiếng anh online

  patado cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh trực tuyến

  Các khóa học tiếng Anh trực tuyến của Patado cũng là một cái tên được nhiều người tin tưởng hiện nay. Patado cung cấp các khóa học đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu của học viên: khóa học giao tiếp trực tuyến, khóa học IELTS trực tuyến và khóa học tiếng Anh thương mại cho nhân viên văn phòng.

  Đặc biệt với đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng cao đạt IELTS 7.5+, chuẩn giáo dục châu Âu và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm luyện thi, patado đã được đông đảo học viên tại Hà Nội và TP.HCM ủng hộ. Trong số đó, khóa luyện thi IELTS của patado áp dụng mô hình 2 thầy 1 trò, chuyên giảng dạy từng nhóm kỹ năng.

  Các bài học của Patado không có ứng dụng học riêng mà được thực hiện thông qua zoom. Học phí patado một buổi khoảng 200.000 – 250.000 đồng/buổi. Cần lưu ý rằng nếu bạn muốn bỏ lỡ một lớp học, bạn cần phải thông báo trước ít nhất 24 giờ, nếu không học phí sẽ vẫn bị tính và bạn sẽ không thể học bù.

  1.3. Luyện tiếng anh giao tiếp online 1-1 grablingo

  khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

  Các khóa học tiếng Anh trực tuyến của Grablingo

  Tương tự như topica native, grablingo là hệ thống học tiếng anh giao tiếp trực tuyến trên mạng. Tại Grablingo, học viên sẽ được giao tiếp trực tiếp với giáo viên Việt Nam hoặc nước ngoài có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Quy trình đăng ký tham gia grablingo cũng tương tự như topica và học viên cũng phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Dựa trên kết quả của bạn, trung tâm sẽ đánh giá bạn, xây dựng lộ trình học và tư vấn học phí cho bạn. Điểm đặc biệt của grablingo là sau khi đăng nhập vào hệ thống, chọn giáo viên, giờ học và đăng ký, bạn sẽ được học 1 kèm 1 trên lớp. Với định dạng này, cơ hội nói và sửa lỗi ngữ pháp và từ vựng của bạn tăng lên rất nhiều.

  Điểm khác biệt khi học tại grablingo là khi bạn muốn tham gia lớp học với một giáo viên nào đó, bạn cần phải đăng ký trước ít nhất 1 tiếng. Tuy nhiên, bạn có thể linh hoạt thay đổi lịch học hoặc học bù miễn phí. Grablingo có giá 150.000 đến 300.000 đồng/buổi/buổi học.

  1.4. khóa học tiếng Anh trực tuyến trên không gian điện tử

  khóa học tiếng anh online

  Các khóa học tiếng Anh trực tuyến của E-space được đánh giá cao

  e-space cũng là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Từ năm 2012, e-Space đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng hình thức dạy học trực tuyến 1 thầy 1 trò. Các khóa học trực tuyến của e-space rất đa dạng và phù hợp với học sinh – sinh viên và nhân viên văn phòng.

  Một số khóa học tiêu biểu tại e-space là Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh Trẻ Em, Tiếng Anh IELTS, Tiếng Anh Thương Mại, Tiếng Anh Thương Mại, Tiếng Anh Phỏng Vấn… Tất cả các khóa học đều là hình thức dạy kèm 1 kèm 1 với giáo viên giúp học viên và giáo viên có thêm kiến ​​thức Có nhiều tương tác giúp học viên nhanh chóng nhận được câu trả lời cho mọi câu hỏi mà không bị ảnh hưởng bởi các học viên khác. Trong lớp.

  Đội ngũ giáo viên của E-space đa dạng hơn, có cả giáo viên bản địa nhưng chủ yếu là giáo viên người châu Á và Việt Nam. Trong quá trình học, nếu cảm thấy học với thầy không phù hợp với giáo viên trong danh sách gói, bạn có thể luân phiên giáo viên. Mỗi buổi học có giá từ 180.000đ – 200.000đ.

  1.5. Khóa học trực tuyếntiếng Anhantoree

  khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

  Khóa học tiếng Anh trực tuyến Antoree

  Phương pháp học chính được sử dụng trong các khóa học của antoree là học tiếng Anh trực tuyến một kèm một. Các khóa học của Antoree được chia theo độ tuổi: Khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 6-16 tuổi và khóa đào tạo tiếng Anh trực tuyến dành cho đối tượng từ 16 tuổi trở lên. Mỗi chương trình sẽ được điều chỉnh phù hợp với độ tuổi, trình độ và khả năng của bạn.

  Mục tiêu của khóa học antoree là giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và mang tính ứng dụng thực tế cao. Giáo viên sẽ liên tục giúp bạn sửa lỗi và giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Học phí antoree dao động theo giáo viên của khóa học, nếu chọn giáo viên Filipino học phí sẽ thấp hơn giáo viên bản ngữ Anh-Úc-Mỹ. Ngoài ra, học viên còn có quyền bảo lưu hoặc chuyển nhượng khóa học cho người khác.

  Bạn sẽ tham gia lớp học của antoree qua skype vào một thời gian cố định trong ngày. Ngoài ra, các khóa học của antoree không có một phương pháp học cố định mà cho phép mỗi giáo viên dạy theo phương pháp riêng của mình. So với các khóa học thông thường, học phí của các khóa học tiếng Anh trực tuyến của antoree khá cao, dao động từ 250.000 – 450.000 đồng/buổi học.

  2. Nhận 5 bài học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu với video bài giảng được quay sẵn

  2.1. khóa học tiếng anh trực tuyến edumall

  khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

  Các khóa học trực tuyến trên trang web edumall

  edumall là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam, bao gồm các bài giảng do tổ hợp giáo dục địa phương hàng đầu Đông Nam Á biên soạn và lưu trữ. Tài liệu học tiếng Anh trực tuyến là một trong những lĩnh vực có nhiều lựa chọn nhất về các khóa học và tài liệu dành cho bạn.

  Với edumall, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một số lượng lớn các khóa học và tài liệu học tiếng Anh trực tuyến, từ các khóa học tiếng Anh tổng quát đến các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cho nhiều cấp độ và mục tiêu. Khi học với edumall, bạn sẽ theo dõi được tiến độ của mình với thống kê hoàn thành khóa học và ghi chú kiến ​​thức trọng tâm sau mỗi buổi học.

  Chỉ với 300.000 – 500.000 VNĐ, bạn đã có ngay một khóa học tiếng Anh trực tuyến với đầy đủ kiến ​​thức qua các video dựng sẵn từ các giáo viên hàng đầu Việt Nam và Âu-Úc-Mỹ hiện nay.

  2.2. khóa học tiếng anh của unica

  khóa học tiếng anh online

  Các khóa học tiếng Anh trực tuyến của unica

  unica.vn là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến theo nhiều chủ đề khác nhau cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. unica cung cấp các khóa học ở nhiều lĩnh vực, luyện tiếng anh trực tuyến cũng là một trong những ưu điểm của trang web học tiếng anh trực tuyến miễn phí này.

  Tham gia các khóa học trực tuyến của unica, bạn có thể tiếp thu khối lượng kiến ​​thức khổng lồ, sưu tầm nhiều tài liệu do các học giả, chuyên gia nổi tiếng chia sẻ. Unica có yêu cầu rất khắt khe trong việc tuyển chọn giảng viên, đòi hỏi giảng viên không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn mà còn phải có kỹ năng diễn giải, truyền đạt dễ hiểu.

  Tuy nhiên, chất lượng của các khóa học tiếng Anh trực tuyến trên unica được đánh giá là có thể thay đổi. Vì vậy, bạn nên xem và học thử trước khi quyết định mua bất kỳ khóa học nào.

  2.3. Khóa học tiếng Anh trực tuyến kyna

  khóa học tiếng anh online

  Khóa học tiếng Anh trực tuyến Kyna

  Bên cạnh edumall và unica, kyna.vn cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam, đặc biệt là các khóa học tiếng Anh trực tuyến. Ưu điểm của trang web học tiếng anh miễn phí kyna’s là các khóa học được cập nhật liên tục. Mỗi video bài giảng mặc dù được ghi hình nhưng vẫn đảm bảo tính sinh động, linh hoạt và kiến ​​thức mang tính ứng dụng cao.

  Bạn sẽ nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành mỗi khóa học trực tuyến, miễn là bạn hoàn thành luận văn sau mỗi khóa học. Tuy nhiên, học phí các khóa học tiếng Anh trên trang web học tiếng Anh miễn phí kyna khá đắt, dao động từ 600.000 – 1.000.000 VND/khóa.

  2.4. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản với “100 tieng anh”

  100 kênh youtube tiếng Anh cung cấp nhiều bài giảng bổ ích

  100 English là khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản trực tuyến trên youtube. Khóa học có tổng cộng 60 video bài giảng do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp phụ trách. Hình ảnh, âm thanh cũng được chăm chút, nội dung bài giảng được biên tập dễ hiểu, gần gũi với người mới bắt đầu.

  100 English dành cho học viên đã có nền tảng tiếng Anh nhất định và bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ. Nội dung được đề cập trong bài giảng cũng rất thiết thực và gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Tốc độ đọc chậm, phát âm rõ ràng và ngữ pháp ngôn ngữ đơn giản là những đặc điểm của khóa học này.

  Đây là kênh học dành cho người mới bắt đầu nên nội dung tương đối đơn giản. Nếu bạn muốn một khóa học cung cấp kiến ​​thức có hệ thống, rất tiếc khóa học này không dành cho bạn.

  2.5. khóa học ngữ pháp tiếng anh trực tuyến của elight

  khóa học tiếng anh online

  Khóa học tiếng Anh trực tuyến của elight

  Các khóa học tiếng Anh trực tuyến của elight ngắn, có cấu trúc và được giảng dạy bằng tiếng Việt. Ngoài ra, elight còn có hệ thống bài tập ngữ pháp theo từng bài học, kèm theo đáp án để học viên ôn tập từ vựng hiệu quả nhất.

  Elight English được thành lập tại Hà Nội bởi một giáo viên người nước ngoài. Hiện trung tâm vẫn đang triển khai đào tạo song song 2 hình thức dạy tiếng Anh online, offline, trả phí và miễn phí. Các chủ đề khóa học được chia nhỏ và độc lập với nhau. elight cũng đầu tư bài bản cho chất lượng video nên hình ảnh và âm thanh luôn đạt chất lượng cao. Ngoài ra, sau khi hoàn thành bài học, học sinh có thể truy cập vào các bài tập từ các liên kết trong hộp mô tả bên dưới mỗi video.

  3. Trang web học tiếng Anh

  3.1. Hội đồng Anh học tiếng Anh

  Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên âm thanh và video miễn phí dành cho người học ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Bạn sẽ có vô số bài học, video chơi trò chơi, podcast tương tác để học bất kỳ kỹ năng nào.

  3.2. Duolingo

  Một trang web tuyệt vời để học từ vựng và ngữ pháp thông qua các trò chơi và câu đố tương tác mà bạn có thể sử dụng trực tuyến và với các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Duolingo chia bài học theo nhiều chủ đề khác nhau (đồ ăn, quần áo, gia đình, động từ, thì, mệnh đề quan hệ…). Bạn phải lặp lại các từ và cụm từ thông qua viết, nghe và nói và hoàn thành chúng một cách chính xác trước khi chuyển sang bài học tiếp theo. Nó cũng cho phép bạn đặt mục tiêu của riêng mình và theo dõi tiến độ học tập của bạn.

  3.3. tiếng anh ms hoa

  Tất nhiên rồi! Đây sẽ là trang web tốt nhất để bạn luyện thi TOEIC. Tại ms hoa english không chỉ học theo lộ trình TOEIC chuẩn mà còn cung cấp kho sách và file audio phong phú. Bạn có thể vào: tài liệu toeic để tìm bất kỳ tài liệu nào bạn muốn và chia sẻ cách học những tài liệu này.

  Ngoài ra còn có kênh youtube tiếng Anh ms hoa truyền cảm hứng học TOEIC mỗi ngày cho các bạn.

  Không chỉ TOEIC, bạn còn có thể học nhiều kỹ năng tiếng Anh khác như tiếng Anh giao tiếp, thuyết trình, viết sơ yếu lý lịch!

  3.4. BBC Học tiếng Anh

  Bbc luôn có những tiêu chuẩn cao, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ duy trì những tiêu chuẩn cao này trên trang web học tiếng Anh của bbc. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài nguyên miễn phí, bao gồm các bài học cho các cấp độ khác nhau, phim truyền hình trực tuyến để xem; học từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe từ các tin tức và bài viết được phân loại theo các chủ đề thú vị.

  3.5. xin chào

  Đây là một trong những trang web luyện nghe tốt nhất hiện có. ello mang đến cho bạn hơn 2500 bài học tiếng Anh miễn phí về các chủ đề được tạo bởi các giáo viên từ khắp nơi trên thế giới.

  Tại sao đây là trang web luyện nghe tốt nhất thế giới? Bởi vì bạn có thể luyện nghe một số lượng lớn các đoạn audio/video về các chủ đề khác nhau trên ello. Ngoài ra, trang web hỗ trợ phụ đề cho từng đoạn âm thanh/video.

  3.6. mocha sống

  mocha trực tiếp cho phép bạn truy cập vào các bài học tiếng Anh, nơi bạn có thể luyện đọc và nói (và từ vựng) về các chủ đề khác nhau.

  Ngoài ra đây còn là trang web chat với người nước ngoài. Bạn có thể được ghép đôi và trò chuyện với những người trực tuyến đang cố gắng học một ngôn ngữ. Mọi người cho nhận xét, chỉnh sửa và đề xuất phù hợp.

  3.7. Câu chuyện Mỹ dành cho người học tiếng Anh

  Như tên cho thấy, chỉ có một tài liệu tồn tại trên trang web này: Những câu chuyện về nước Mỹ. Các truyện đều ở định dạng mp3 và có kèm theo script để bạn luyện nghe – hiểu tốt hơn. Ngoài ra, American Stories for English Language Learners còn có tính năng điều chỉnh tốc độ âm thanh cho phù hợp nhất với trình độ của bạn.

  3.8. Ngôn ngữ giao tiếp đơn giản

  Đây là cộng đồng học ngôn ngữ miễn phí dành cho người dùng. Người dùng có thể trò chuyện và gửi tin nhắn trực tiếp thông qua trang web này. Trang web này được tạo ra để cho phép mọi người nói ngôn ngữ với nhau, vì vậy bạn có thể học tiếng Anh trực tiếp từ người bản ngữ và dạy lại tiếng Việt cho họ.

  3.9. Trao đổi đối thoại

  Thêm ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài. Điểm khác biệt với trang web này là bạn có thể chọn một trong ba phương thức liên lạc bao gồm: trò chuyện trực tiếp, email hoặc trò chuyện bằng giọng nói. Chính vì sự khác biệt này mà trang web này là địa chỉ mà bạn nên ghé thăm.

  3.10. Ted

  Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm bài giảng ngắn hấp dẫn của các chuyên gia về mọi thứ, từ thiết kế đến tâm lý học. Mặc dù không hoàn toàn là một trang web học tiếng Anh, nhưng các video của ted chắc chắn rất đáng để nghe.

  4. Làm thế nào bạn có thể học được nhiều hơn từ các trang web học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất?

  • Biết trình độ của bạn: Nếu bài học quá dễ, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Nếu nó quá khó, bạn sẽ không học nó. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu học tiếng Anh trực tuyến, hãy biết trình độ của mình và hãy trung thực!
  • Tìm hiểu phong cách học tập nào phù hợp nhất với bạn: Tìm các trang web học tiếng Anh phù hợp với phong cách học tiếng Anh yêu thích của bạn.
  • Sử dụng máy tính hoặc điện thoại có micrô: Nhiều trang web và ứng dụng cung cấp các hoạt động để luyện nói. Bạn cần một micro.
  • Tìm các chủ đề mà bạn quan tâm: Tìm hiểu về các chủ đề mà bạn quan tâm khiến bạn tò mò và hào hứng hơn với việc học.
  • Sắp xếp thời gian học mỗi ngày: Bạn cần luyện tập thường xuyên và nhất quán. Học tiếng Anh mỗi ngày không chỉ là sắp xếp thời gian học cố định mà hãy dành ra 5-10 phút để luyện tập bất cứ khi nào bạn có thời gian.
  • Thực hành với người thật! : Ngay cả khi bạn có những trang web tuyệt vời để học hỏi, đừng quên thực hành với mọi người. Đây là cách tốt nhất để hình thành phản ứng trong giao tiếp của bạn.
  • Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Bài viết này từ topica bản địa có hữu ích không? Nếu bạn muốn học hỏi thêm từ các giáo viên Âu Mỹ và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, hãy nhấp vào bên dưới để khám phá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *