Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc – VAAC

Đăng ngày 22/11/2022

Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, mang đến chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên được phát triển toàn diện về năng lực học tập để thích nghi tốt nhất với môi trường và được trang bị để nắm giữ những vị trí chủ chốt trong ngành quản lý và kinh doanh khách sạn.

Sứ mệnh

Để đạt được mục tiêu của mình, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường học tập uy tín, mang đến cho sinh viên cơ hội tốt nhất để tiếp thu kiến ​​thức quản lý khách sạn tiêu chuẩn. Chuẩn quốc tế, phát triển các kỹ năng đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh hiện tại và tương lai. Chiến lược của chúng tôi đạt được thông qua phương pháp giảng dạy trong một môi trường đa văn hóa và luôn thay đổi.

Từ nhiệm vụ chiến lược, nhằm đạt được các mục tiêu cụ thể sau:

– Trang bị kiến ​​thức thông qua giáo dục và đào tạo cho sinh viên các kỹ năng quản lý hiện đại và truyền thống để đảm nhận các vị trí quản lý trong ngành kinh tế khách sạn lớn và vừa mang tầm quốc tế.

– Phát triển toàn diện khả năng của học viên trong môi trường chuyên nghiệp, các môn học thực tế như bếp Việt, bếp bánh, phục vụ phòng, phục vụ bàn, nhân viên pha chế, nhân viên pha chế, khách sạn, quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng… học viên sẽ được học He dạy nấu ăn và dạy làm bánh dưới sự giảng dạy của các bếp trưởng, đầu bếp nổi tiếng trong hệ thống khách sạn 5 sao.

– Giáo viên và quản lý được lựa chọn dựa trên chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm làm việc và cam kết với mục tiêu giáo dục của nhà trường.

– Hướng dẫn tất cả các học viên bằng sự cống hiến công bằng, mong muốn thúc đẩy một môi trường học tập chuyên nghiệp dưới mọi hình thức đào tạo, hỗ trợ và chia sẻ những khó khăn của mỗi học viên.

– Nâng cao, tích lũy và truyền thụ tri thức, văn hóa, năng lực học tập thông qua phương pháp giảng dạy truyền cảm, thiết thực, sinh động.

– Khuyến khích sự sáng tạo, đồng cảm, chia sẻ hiểu biết giữa các thành viên thông qua các hoạt động cụ thể.

Bằng cấp

Mục tiêu của chương trình vaac là cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, đặc biệt tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết để nắm giữ các vị trí chủ chốt trong ngành khách sạn. khách sạn. Các học viên sẽ được thực tập trong một môi trường năng động với cơ sở vật chất khang trang, một bước chuẩn bị quan trọng để xây dựng sự nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp này.

Dịch vụ và tiện nghi ở Wakak

Dịch vụ hỗ trợ.

Vac có tính tổ chức cao và linh hoạt, đồng thời tự hào về phương pháp giảng dạy toàn diện cho từng học sinh. đội ngũ giảng viên và cơ cấu quản lý của vaac sẵn sàng hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ cho từng học viên.

Lượt truy cập trang web.

Các chuyến đi thực địa được tổ chức trong suốt khóa học để sinh viên có được kinh nghiệm thực hành. Tham quan các khách sạn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, các công ty chế biến rượu, thực phẩm lớn tại TP.HCM sẽ giúp sinh viên có được những trải nghiệm và cơ hội học tập tốt hơn.

Chương trình Thực tập.

Giai đoạn thực hành là một phần không thể thiếu trong chương trình học nhằm tổng hợp kiến ​​thức, đánh giá trình độ và sự tiếp thu của học viên. Sinh viên sẽ có thể thực tập tại các khách sạn và nhà hàng trên khắp Việt Nam. Bộ phận hỗ trợ vaac luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và băn khoăn của sinh viên trong quá trình thực tập.

cơ sở vaac.

vaac cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất đầy đủ như nhà bếp, quầy bar, phòng ngủ. Tất cả cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại. Thư viện trường có một bộ sưu tập sách lớn, luôn có sẵn sách giáo khoa mới nhất, tạp chí chuyên ngành và tài liệu tham khảo.

Quyết định thành lập trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *