Cách làm và trang trí cơ bản bánh cupcake

Đăng ngày 24/11/2022

cupcake là tên gọi chung của các loại bánh hình cốc/cốc. Đế bánh và kem hoàn toàn không bắt buộc. Đế bánh cho bánh nướng nhỏ thường là bánh bông lan hoặc bơ cơ bản. Đế bánh cupcake phổ biến nhất là cốt bánh bông lan bơ vì dễ làm và có cấu trúc khá chắc chắn, có thể đỡ kem thoải mái mà không sợ bị bẹp, móp. Tuy nhiên, nếu sợ bơ, bạn có thể thay thế bơ trong các công thức cơ bản hoặc chiffon. Sau đây, beemart xin chia sẻ với các bạn cách làm bánh cupcake cơ bản.

Bạn Đang Xem: Trang trí cupcake

Cách làm và trang trí cơ bản bánh cupcake

  • Những chiếc bánh cupcake độc ​​đáo cho ngày 1 tháng 4
  • Phân biệt giữa bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ
  • Phương pháp và bí quyết làm bánh nướng xốp thành công
  • Chất liệu:

    • Trứng:
      • Sữa chua không đường:
        • Bơ không muối
          • Bột mì đa dụng:
            • Bột ngô:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *