Thụy Anh nhắc lại scandal ‘gài bẫy có thai’ với Ngô Kiến Huy

Đăng ngày 23/11/2022

<3

“Con gái à, dù cái kết của một câu chuyện tình yêu là đúng hay sai, thì họ vẫn luôn là người thiệt thòi. Cũng như trước đây, khi gặp giông tố cuộc đời, tất nhiên là do giàu nghèo đánh gục. truyện như phim hong kong .Bên hông chợ lớn…

Đó là say rượu, nhào lộn, đủ loại cạm bẫy. Nhưng em vẫn im lặng, không quấy rầy, vẫn sống, vẫn vui vẻ, vẫn xinh đẹp và đáng yêu. Từ trước đến nay, một người sống không có đạo đức, không biết ơn cấp trên, cấp dưới thì đừng oán trách một lời”, bạn Thùy Anh viết.

Cuiying sau đó khẳng định cô luôn “dám làm” dù thời trẻ có nhiều hành vi bồng bột, bốc đồng. “Chuyện của mình hay con cái thì vẫn phải có trách nhiệm, gia đình là quan trọng nhất”, Thảo chia sẻ.

Scandal Ngô Kiến Huy có con với Thụy Anh đang là tin “chấn động” đối với làng giải trí và người hâm mộ của nam ca sĩ. Khi Ngô Kiến Huy thừa nhận Jacky là con trai mình nhưng lại phủ nhận tình cảm với Cuiying, đại gia Du Quỳnh công khai chuyện tình cảm đã làm dấy lên nhiều luồng ý kiến ​​trái chiều. Đặc biệt là Thôi Doanh khi đó, dù phải một mình nuôi con nhưng vẫn bị đồn “gài bẫy” Ngô Kiến Huy.

Vào thời điểm đó, Wu Yihui cũng nói rằng đó là khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời anh. Nam ca sĩ bị hủy hợp đồng quảng cáo, mất show và ra về gần như trắng tay. Ngô Kiến Huy tuyệt vọng vì không có thu nhập, không thể là trụ cột chính trong gia đình. Thời điểm đó, giọng ca 31 tuổi thậm chí còn phải chiêu đãi công chúng trà sữa vì scandal. Tuy nhiên, nam ca sĩ chắc chắn rằng các nghệ sĩ trên toàn thế giới lúc bấy giờ như Ri, Noo Phước Thịnh, đại gia Tú Quỳnh đều yêu mến và tin tưởng anh.

Ngoài ra, cú sốc đầu tiên trong cuộc đời anh hiện nay là lấy một Việt kiều đang sinh sống tại Mỹ. Hiện tại, cô cũng có một cô con gái đang kinh doanh tốt tại Mỹ. Lúc này, cô đã có một cuộc sống mới hoàn toàn, Thúy Anh cũng được khen ngày càng trẻ đẹp sau khi kết hôn.

Về con trai Ngô Kiến Huy, bé jacky minh tri 8 tuổi được thanh thanh chăm sóc và nuôi nấng từ nhỏ. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh cậu con trai nuôi được mẹ đánh giá rất ngoan, tự lập và thông minh. Jacky thông minh trí tuệ mới 8 tuổi đã biết làm việc nhà, giúp mẹ nuôi chăm sóc em gái và hoàn thành việc học ở trường mà không bị nhắc nhở.

Xem clip tại đây:

An An An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *