‘Hot girl’ Ribi Sachi, từ cử nhân quản lý giáo dục trở thành diễn viên nổi tiếng

Đăng ngày 22/11/2022

“Hot girl” Yurimi là diễn viên faptv của “Nhóm hài… 100 triệu view”. Ngoại hình xinh xắn, khuôn mặt dễ thương cộng với khả năng diễn xuất rất “đã” vào vai này, Ribi Sachi luôn có thể để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả và dành được nhiều lời khen ngợi.

Sibi sachi “cô gái nóng bỏng”

Từ phim youtube đến nhân vật chính trong phim

Bên cạnh “Gia tài”… vô số video, phim ngắn do các thành viên faptv tham gia thu hút lượt xem “khủng” trên youtube, ribi sachi còn thu hút người xem nhờ xuất hiện trong nhiều mv của ca sĩ nổi tiếng. Có thể ví như các mv: Con Gái Thời Đại (ca sĩ hải lý), tọa độ tình yêu (soobin hoàng sơn), điều anh biết (chi dân), ai khóc cùng em (đạo hiếu), đời chẳng bõ công (khai dang, vuong anh tu) , Não cá vàng (chỉ c và lâu hoàng)…

Những tưởng sự nghiệp diễn xuất thành công rực rỡ nên Jiajia Spice Girl xuất thân là một nữ diễn viên có học thức cao và được đào tạo bài bản, nhưng thực tế cô gái này lại là … “Diễn viên có tay”.

p>

Ribi Sachi cho biết: “Tôi tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, chuyên ngành quản lý giáo dục, nhưng ‘nghề chọn người’, rồi tôi chuyển sang làm diễn viên”.

Cô gái có hơn 1,2 triệu người hâm mộ trên trang cá nhân và hơn 4,5 triệu người hâm mộ trên trang fanpage nhớ lại: “Khi còn đi học, tôi làm người mẫu ảnh trong một cửa hàng thời trang. Tình cờ, tôi gặp gỡ các thành viên khác của faptv rồi bén duyên với nghệ thuật, một lĩnh vực khác xa với chuyên ngành của mình, thời sinh viên mình chưa từng nghĩ đến, mình thấy mình rất yêu thích vai trò diễn viên, có lẽ sẽ có nhiều hướng phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai, nhưng diễn xuất vẫn là nghề mà tôi luôn ấp ủ, đầu tư và làm việc chăm chỉ. Làm việc chăm chỉ, làm việc chăm chỉ.

Ngoài ra, theo quan điểm của Ribi Sachi, là một “diễn viên tay ngang” thì bước đầu sẽ gặp nhiều thất bại. “Tôi cũng từng bị chỉ trích trực tiếp. Nhưng chính những điều đó lại khiến tôi làm việc chăm chỉ hơn, mạnh mẽ hơn để chinh phục. Đối với tôi, không có chỗ cho sự bỏ cuộc. Hôm nay có thể mệt mỏi và nhàm chán. Nhưng ngày mai tôi sẽ đứng dậy và tiếp tục đi Học hỏi và tiến bộ”, chàng cử nhân Quản lý giáo dục chia sẻ cách vượt qua những khó khăn khi bước chân vào showbiz.

Cũng theo cô gái có vẻ ngoài ngọt ngào, ribi sachi từng khiến gia đình lo lắng cho con đường mới khi cô quyết định dấn thân vào tình yêu và đam mê không đúng chuyên ngành. Tuy nhiên, Ribi Sachi đã sớm chứng minh cho cha mẹ thấy rằng thành công là điều chắc chắn. “Bố mẹ tôi giờ có thể tự hào về tôi khi tôi nói với hàng xóm là đóng phim, đóng MV ca nhạc với anh”, chàng trai 32 tuổi bộc bạch.

Mới đây, với một vai diễn hay và tuyệt vời trong các bộ phim của faptv, ribi sachi trong phim Lão Đại, Thân! Giám đốc trần chương đối thoại.

Nữ diễn viên Carrie nhớ lại: “Tôi còn nhớ lần đầu tiên gặp đạo diễn, anh ấy nói nhìn thấy điểm chung giữa tôi và vai diễn này, phù hợp với yêu cầu và sáng tạo nên vai diễn này nên mời tôi về sau khi đọc kịch bản. Tôi thực sự thích nó nên đã quyết định thử sức với một thử thách mới. Đối với bộ phim này, tôi đã làm hết sức mình.”

Vẻ ngoài ưa nhìn sẽ dẫn đến nhiều cơ hội tốt hơn, nhưng…

Nổi tiếng và thành danh trong nghệ thuật, ngoài tài năng và động lực, một số khán giả thích hot girl này bởi gương mặt xinh xắn. Hãy hỏi ribi sachi, vẻ đẹp hình thể quyết định bao nhiêu phần trăm sự thành công của một người phụ nữ? Cô chia sẻ: “Người đẹp luôn có tài năng. Nhưng người không đẹp là do thiếu tự tin. Ai cũng có vẻ đẹp riêng, đợi người khác khám phá. Tôi không phủ nhận rằng ngoại hình đẹp sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn .” Cơ hội, nhưng đừng phủ nhận khả năng của mình. Mỗi người đều có cách tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Khi ai cũng hài lòng về hiện tại, đó mới là thành công.”

Trong câu chuyện với người viết, ribi sachi cũng có chung quan điểm rằng phụ nữ hiện đại ngày nay tỏ ra vụng về, vụng về, dựa dẫm, vật chất.

Theo ribi sachi: “Tôi thấy điều đó hoàn toàn ngược lại. Bởi vì xung quanh tôi là những người phụ nữ rất độc lập, tài năng, có khả năng làm bất cứ việc gì và thậm chí còn giỏi hơn cả đàn ông. Mỗi xã hội đều có những Thử thách riêng. Ở đó là những cái nhìn khác nhau về phụ nữ, nhưng có một điểm chung, đó là phụ nữ luôn đáng được yêu thương.”

Một trong những thách thức của phụ nữ hiện đại là thường đắn đo lựa chọn gia đình hay sự nghiệp? Ribi Sachi chia sẻ: “Ngoài xã hội, bạn có thể thành đạt nhưng trong nhà không an yên thì sẽ không có được hạnh phúc trọn vẹn. Phụ nữ có thể mạnh mẽ nhưng vẫn cần một bờ vai để dựa vào. Vì vậy, tiến hay lùi đều là một quyết định không chỉ một mình tôi đưa ra mà vẫn cần dựa trên thực tế cuộc sống của mỗi người, và gia đình sẽ luôn là nền tảng chính để tôi theo đuổi.”

Chia sẻ về ước mơ lớn nhất trong đời, hot girl Ribi Sachi cho biết: “Đơn giản lắm, tôi chỉ muốn làm một người bình yên và hạnh phúc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *