Parfait là gì? Cách làm parfait đơn giản và hấp dẫn bạn không thể bỏ qua

Đăng ngày 23/11/2022

Parfait là món tráng miệng có nguồn gốc từ Pháp vào năm 1894 và có nghĩa là “hoàn hảo”. Khác với những món tráng miệng khác, parfait không có một công thức nhất định, thay vào đó, nó có nhiều biến tấu khác nhau, vô cùng hấp dẫn tùy theo từng quốc gia và khu vực.

<3 Vậy parfait là gì? Và làm thế nào để làm parfaits? Hãy cùng Wiki Dạy Làm Bánh Chuyên Nghiệp Á Âu tìm hiểu bài viết này nhé!

Bánh tráng miệng là gì?

Parfait là món tráng miệng có nguồn gốc từ Pháp vào năm 1894 và có nghĩa là “hoàn hảo”. Khác với những món tráng miệng khác, parfait không có một công thức nhất định, thay vào đó, nó có nhiều biến tấu khác nhau, vô cùng hấp dẫn tùy theo từng quốc gia và khu vực. Món parfait truyền thống của Pháp được làm từ kem lạnh, trứng và xi-rô. Trong khi đó, ở Mỹ, parfait đa dạng hơn, bao gồm sự kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau như granola, rượu, các loại hạt, sữa chua, trái cây tươi và kem tươi.

Bạn Đang Xem: Parfait

Parfait la gi

Món parfait thủy tinh bắt mắt là món tráng miệng lành mạnh rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là làn da (Nguồn: Internet)

Hiện nay, món parfait thường được trình bày theo lớp giữa các loại topping với màu sắc đậm để tạo nét độc đáo và hấp dẫn mà bất kỳ ai nhìn thấy cũng muốn thử. Tuy nhiên, công thức của món bánh này rất đơn giản, nguyên liệu chính là kem tươi, trái cây và các loại hạt, bạn có thể tự tay chế biến món parfait yêu thích theo sở thích của mình. . Bạn có thể tham khảo cách làm parfait chanh dâu tại đây.

Cách làm Parfait chanh dâu

Nguyên liệu cần có để làm món parfait chanh dâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *