Kỹ thuật (Fold) trộn bột trong làm bánh – Bạn đã biết chưa?

Đăng ngày 24/11/2022

Đối với những người làm bánh thì việc nắm vững và thành thạo các kỹ năng trộn và gửi cơ bản là vô cùng quan trọng. Điều mà họ đều biết và luôn tâm niệm là một sai sót dù là nhỏ nhất cũng có thể làm hỏng chiếc bánh hoặc không giao thành phẩm đúng như yêu cầu. Đồng thời, hầu hết các loại bánh đều cần trộn nhiều loại nguyên liệu, trộn như thế nào, khuấy như thế nào hay dùng dụng cụ gì, dùng phương pháp gì… người làm bánh đều phải nắm rõ. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về kỹ năng gấp bột nhé!

Mẹo “fold” bột trong làm bánh. Nguồn hình ảnh: Internet

Bạn Đang Xem: Kỹ thuật fold

Công nghệ gấp là gì?

Kỹ thuật “gấp” được dùng để chỉ một chuỗi các thao tác khi trộn bột cho công việc làm bánh, lặp đi lặp lại các thao tác: cắt – gấp – lật.

Cụ thể:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *