Ngành Khoa học chế biến món ăn

Đăng ngày 24/11/2022

Xem Thêm: Sữa chua Hy Lạp là gì? Sữa chua Hy Lạp và sữa chua thường có gì khác biệt?

Danh mục:Khoa học chế biến thực phẩm

Bạn Đang Xem: Khoa học chế biến món ăn

Mã ngành: 7720498 www.hufi.edu.vn

Xem Thêm: Sữa chua Hy Lạp là gì? Sữa chua Hy Lạp và sữa chua thường có gì khác biệt?

1. Khoa học chế biến thực phẩm là gì?

Chương trình Kỹ sư Khoa học Ẩm thực là chương trình kết hợp khoa học thực phẩm với nghệ thuật ẩm thực. Một chương trình chuẩn bị cho sinh viên nghề đầu bếp; với khả năng nghiên cứu, kiến ​​thức về công nghệ thực phẩm trong phát triển sản phẩm, nhà bếp thử nghiệm và trung tâm ẩm thực, và kỹ năng quản lý.

2. Mục tiêu đào tạo

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *