Kem xịt Anchor – Sản phẩm không thể thiếu để trang trí bánh & đồ uống

Đăng ngày 22/11/2022

Đối với những “fan” sành sỏi, việc chế biến một món ăn, thức uống không chỉ phải đáp ứng về mặt hương vị mà còn phải đáp ứng về mặt hình ảnh. Lớp kem dày là phần trang trí không thể thiếu trong quá trình tạo nên thành phẩm hoàn hảo. Vậy sản phẩm nào có thể tạo nên những lớp kem trang trí đẹp mắt, ngon miệng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hôm nay hãy cùng beemart tìm hiểu về Anchor Spray – sản phẩm không thể thiếu trong trang trí bánh kem, đồ uống

Trước khi tìm hiểu về kem xịt, hãy cùng tìm hiểu về kem tươi của beemart nhé! !

Bạn Đang Xem: Kem xịt bánh

kem xịt Anchor

Kem nhẹ là gì?

Kem đánh bông là một loại kem đặc, không đường, có khoảng 30-36% chất béo. Vì được chiết xuất từ ​​sữa tươi nguyên chất và trải qua quá trình đánh bông nên whipping cream thường được sử dụng trực tiếp thành phẩm mà không cần chế biến thêm.

Kem nhẹ có màu trắng ngà, mùi thơm béo dễ kết hợp với các loại bánh hay thức uống để tăng thêm phần bắt mắt và ngon miệng.

Vậykem tươi có giống với kem đánh bông không?

kem tươi là kem tươi nhưng đã được gửi đi. Như vậy về thành phần thì whipped cream và whipped cream hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, kem đánh bông có thể dùng trực tiếp để trang trí bánh và đồ uống.

Xem thêm  Tần suất loto là gì? Thống kê tần suất loto mới nhất, nhanh nhất

Xem Thêm: 4 cách làm bánh mì hamburger ngon, đơn giản tại nhà

Quất roi thành roi khó hơn, không phải ai cũng làm được. Sai lầm mình hay mắc phải khi đánh kem tươi là đánh bông mãi mà không bông, kem sẽ bị tách ngay sau khi đánh, và mình sơ ý đánh nhiều quá…

>>>Xem thêm cách đánh bông kem tươi lâu hơn và không bị nhờn

Đặc biệt để đánh bông thì phải dùng máy đánh trứng – không phải ai cũng có thể sử dụng dụng cụ làm bánh trong bếp nên sản phẩm Anjia Spray ra đời đã giải quyết rất nhiều vấn đề đau đầu cho các bạn những người thích nướng và pha chế đồ uống.

Tại sao nên chọn Kem xịt Anchor?

kem xịt là kem đánh bông được đóng gói trong bình xịt để dễ bảo quản và sử dụng hơn. Kem dạng xịt Anjia được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *