Học phí Hướng nghiệp Á Âu và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

Đăng ngày 22/11/2022

Hướng nghiệp Á Âu là đơn vị đào tạo nghề bếp, bar, nhà hàng, khách sạn,… được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy học phí của hướng nghiệp Á Âu là bao nhiêu, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nghề nhà hàng khách sạn trong bài viết dưới đây.

Hướng nghiệp Á Âu là gì?

Hướng Nghiệp Âu Mỹ (hnaau) là đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ nghề đầu bếp, nhân viên pha chế, nhà hàng khách sạn và các ngành nghề liên quan. Dạy nghề Á Âu được thành lập từ năm 2011 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM cấp giấy phép hoạt động.

Cho đến nay, Dạy nghề Á Âu đã đào tạo hơn 100.000 học viên. Từ một trung tâm mới thành lập, đến nay đã có hơn 20 trung tâm đào tạo, trải dài từ Bắc vào Nam.

Chất lượng đào tạo

 • Các khóa học giảng dạy theo chuẩn Châu Âu/Chuẩn Châu Á/Chuẩn nghề nghiệp du lịch Việt Nam, bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế, nâng cao năng lực của học viên theo chuẩn quốc tế hiện hành.
 • Các giáo viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn.
 • Mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn vtos.
 • Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp phép hoạt động.
 • Hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp và tìm việc làm tại các khách sạn và nhà hàng cao cấp.
 • Cơ sở vật chất

  Hướng nghiệp Âu tạo cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học các chuyên ngành: bếp nóng, bếp bánh, pha chế, quản trị nhà hàng-khách sạn,…

  Mô hình hệ thống phòng học mô phỏng môi trường làm việc thực tế là điều kiện tiên quyết giúp sinh viên ra trường không bỡ ngỡ. Đặc biệt, Dạy nghề Á Âu còn đầu tư xây dựng các phòng học tin học, phòng học tiếng Anh, phòng học kỹ năng mềm, phòng sinh hoạt – workshop… hệ thống phục vụ riêng cho việc học tập của học viên, tạo điều kiện tốt cho học viên phát triển toàn diện . diện mạo.

  Hệ thống cơ sở vật chất được Hướng Nghiệp Á Âu đầu tư với mong muốn học viên sẽ cảm thấy thoải mái và tiếp thu tốt nhất bài giảng trên lớp. Đặc biệt, phải tạo cho sinh viên tinh thần hứng thú mỗi khi đến lớp, để các em yêu thích chuyên ngành mình theo học hơn, để các em sau này không còn bỡ ngỡ, bỡ ngỡ khi đi thực tập, làm việc.

  Giáo viên

  Tất cả đều là những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ăn uống và quản lý khách sạn trong và ngoài nước, các đầu bếp, thợ làm bánh, nhân viên pha chế, chuyên gia kem, quản lý cấp cao, chuyên gia marketing, chuyên gia chăm sóc sắc đẹp… có kiến ​​thức, kỹ năng, kinh nghiệm Và khả năng chia sẻ, truyền đạt đầy đủ sẽ giúp học viên tiến bộ từng ngày và tiếp thêm nhiệt huyết cho các bạn khi tiếp xúc. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thành công trong công việc mình đã chọn.

  Đội ngũ tư vấn là các chuyên gia, đầu bếp hàng đầu Việt Nam như:

  • Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo (Tiến sĩ giáo dục – Chuyên gia ẩm thực).
  • Siêu đầu bếp David Thái – phó chủ tịch hội “đệ tử” Hiệp hội đầu bếp Pháp toàn cầu tại Việt Nam
  • Đầu bếp Nguyễn Thanh Thương – Siêu đầu bếp Ironchefvn 2012
  • Đầu bếp Cẩm Thiện Long – Á quân Top Chef Việt Nam 2014
  • Chef norbert ehrbar – bếp trưởng nhà hàng nổi 5 sao, giám khảo danh tiếng của Hội đồng đầu bếp thế giới
  • Đầu bếp Quách Thiện Tường – Bếp trưởng suất ăn của Vietnam Airlines, chuyên gia dự án ngành ẩm thực EU thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam.
  • Đầu bếp Đoàn Minh Tâm – chuyên gia bếp Âu và chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam.
  • Chứng nhận – Phần thưởng

   • Đạt chứng chỉ dịch vụ “dịch vụ hoàn hảo”: bình chọn “sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, thương hiệu ưa dùng” thường niên năm 2014
   • Dạy nghề Á Âu đã được Bộ Công Thương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Công nghiệp và Môi trường Việt Nam chứng nhận là “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam”.
   • Chủ tịch Nguyễn Đức Thúc Anh nhận Huy hiệu Doanh nhân “Vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chứng nhận.
   • Học phí du học nghề Châu Âu và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

    Dạy nghề Châu Âu được thực hiện theo nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ có thời gian học khác nhau. Ngoài ra, trung tâm còn linh hoạt sắp xếp thời gian theo nhu cầu học, theo hoàn cảnh của học viên mà linh hoạt sắp xếp thời gian học giúp học viên sắp xếp thời gian hợp lý, học mọi lúc mọi nơi.

    Các khóa học nghề Châu Âu được phân chia rõ ràng, phong phú và thuận tiện. Học viên sau khi học xong có thể ôn lại những kiến ​​thức đã tích lũy được trong quá trình học, đặc biệt nếu muốn học lại để nâng cao tay nghề thì chi phí sẽ thấp hơn so với học ban đầu. Trong quá trình học, trung tâm còn tạo điều kiện để học viên bảo lưu điểm sau thời gian bận học, học viên không cần đóng thêm phí khi tiếp tục học các khóa học.

    Hướng nghiệp Á Âu có sự liên kết chặt chẽ với các nhà hàng, khách sạn để đảm bảo sinh viên có môi trường thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là việc liên kết với website tuyển dụng chefjob.vn, nơi kết nối sinh viên với việc làm chất lượng giữa hơn 2.000 đơn vị tuyển dụng trên cả nước.

    Học phí khóa học nấu ăn của Dạy nghề Á Âu

    Không chỉ có các khóa học đa dạng, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mục đích, sở thích và khả năng của mỗi người. Các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp của Dạy Nghề Á Âu đã được mở tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác. hcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá…

    Ưu điểm của Khóa học nấu ăn của Dạy nghề Á Âu là đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các khách sạn, nhà hàng 5 sao và 90% thời lượng khóa học là thực hành. Dưới đây là biểu học phí chi tiết của Chương trình dạy nấu ăn (cập nhật 2022).

    Khóa học pha chế tại Hướng nghiệp Á Âu

    Các lớp học hỗn hợp tại Trường dạy nghề Á Âu

    Học phí khóa học hỗn hợp dạy nghề Á-Âu

    Bạn muốn trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp, nhân viên pha chế, nhân viên pha chế, nhân viên pha chế cocktail, mocktail. Bạn muốn làm việc tại lounge bar của khách sạn 5 sao. Các hướng dẫn nghề nghiệp hàng đầu của Á-Âu có các khóa học pha chế để giúp bạn bắt đầu sự nghiệp mơ ước của mình. Dưới đây là biểu học phí chi tiết các khóa học pha chế (cập nhật 2022).

    Khóa học làm bánh tại Hướng nghiệp Á Âu

    Khóa học làm bánh của trường dạy nghề Á Âu

    Học phí khóa học làm bánh của Dạy nghề Á Âu

    Dạy nghề Âu Á cung cấp các khóa đào tạo làm bánh từ cơ bản đến nâng cao, từ ngắn hạn đến dài hạn, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Hướng Nghiệp Á Âu tự tin với các khóa học: bếp bánh chuyên nghiệp, bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, bánh kem, bánh Việt, bánh hiện đại tân tiến, bánh ngắn hạn và nhiều khóa học làm bánh chuyên nghiệp , Các khóa học với các yêu cầu khác nhau. Dưới đây là biểu học phí chi tiết cho Khóa học làm bánh (cập nhật 2022).

    Khóa học làm bánh

    Học phí toàn khóa học (đồng)

    Khóa học quản trị nhà hàng khách sạn tại Hướng nghiệp Á Âu

    Khóa Đào Tạo Nghề Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu

    Hướng nghiệp Hướng nghiệp Á Âu Học phí Chương trình Quản lý Nhà hàng và Khách sạn

    Các khóa học quản lý khách sạn, nhà hàng ăn uống của Trường dạy nghề Á Âu luôn được cập nhật liên tục để thích ứng với sự phát triển của ngành và sự thay đổi của công nghệ. Dưới đây là biểu học phí chi tiết ngành Quản trị nhà hàng khách sạn (cập nhật 2022).

    hotelcareers.vn vừa chia sẻ đến các bạn Học phí Hướng nghiệp Á Âu và Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Hy vọng những thông tin trên giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho mình. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *