Một ngày trải nghiệm Hotel tour thú vị của sinh viên ngành Quản trị khách sạn – trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

Đăng ngày 23/11/2022

Chiều ngày 21/06/2022, sinh viên ngành Quản trị khách sạn Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn đã có buổi trải nghiệm thú vị tại một khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế tại TP.HCM. Hồ Chí Minh-Khách sạn InterContinental Sài Gòn (một trong những thương hiệu cao cấp thuộc lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn ihg).

Với giá trị cốt lõi “Vào Văn phòng Sài Gòn – Tìm việc – Làm ngay – Sống khỏe”, đây cũng chính là cam kết của Nhà trường về chất lượng đào tạo ngành. Du lịch-Khách sạn góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh phía Nam và cả nước. Người học được đào tạo kiến ​​thức, kỹ năng, tính tự chủ và trách nhiệm đảm bảo đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn của các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn trong nước và các nhà tuyển dụng đa quốc gia. Bên cạnh đó, nâng cao năng lực cạnh tranh với lao động quốc tế trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.

Hướng dẫn viên cho nhóm sinh viên quản lý khách sạn là chị Lê Cẩm Hương – HR & Training Coordinator của InterContinental Saigon.

Mở đầu khóa học, các học viên đã được lắng nghe và trao đổi trực tiếp với trưởng các bộ phận trong khách sạn về nhiều vấn đề trong ngành quản lý khách sạn như: mô hình kinh doanh, quy trình hoạt động, các nghiệp vụ cần thiết của từng bộ phận , vân vân. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể chia sẻ thêm những kỹ năng, kinh nghiệm sau này của mình mà bạn lượm lặt được sau nhiều năm “làm nghề”. Đó được coi là một trong những kinh nghiệm quý báu mà sinh viên có thể học hỏi và áp dụng ngay.

Chuyến tham quan khách sạn tại InterContinental Saigon là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành/nghề bạn đang theo học và hiểu cách thức hoạt động của từng phần trong quy trình thông qua trải nghiệm thực tế trong các dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp. Vận hành các công việc kinh doanh của khách sạn như: Lễ tân, Phòng khách, Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống tiệc/hội nghị, Bán hàng và tiếp thị… Qua đó, sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu nhiều cơ hội thực tập/thực tập sau khi tốt nghiệp tại Khách sạn InterContinental Saigon Special IHG là cơ hội việc làm chung cho các thương hiệu khách sạn khác.

Chuyến tham quan thực tế tại khách sạn InterContinental Sài Gòn đã thành công tốt đẹp, mang lại sự hào hứng và nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên. Và với kinh nghiệm và lợi thế đào tạo trong ngành du lịch – khách sạn, chúng tôi tin chắc rằng sinh viên ngành Quản trị khách sạn của Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn sẽ có một nền tảng khởi nghiệp vững chắc. Ngành/nghề./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *