Top 4 trung tâm dạy làm bánh cực chất ở Bình Dương

Đăng ngày 24/11/2022

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ thích học làm bánh để kinh doanh. Nghề này thường đòi hỏi những người thợ lành nghề và siêng năng luyện tập. Đối với một người có thể có được kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ có thu nhập khá cao. Nếu bạn đam mê và đang tìm địa chỉ dạy làm bánh tại Bình Dương. Vì vậy, dưới đây Top 10 Bình Dương sẽ giới thiệu đến bạn những trường dạy làm bánh kem tại Bình Dương rất chất lượng.

Trung tâm bánh chất lượng Bình Dương

1. Hướng dẫn nghề nghiệp ASEM

Nhiều người biết đến một trung tâm dạy nghề rất nổi tiếng tại Bình Dương là Hướng Nghiệp Á Âu. Hiện trung tâm có nhiều chi nhánh, trải dài từ nam ra bắc. Trong đóhướng nghiệp Á Âucó chi nhánh tại Ngô Gia Tự, Thủ Dầu Một. Trung tâm có nhiều chương trình đào tạo từ làm bánh, pha chế, nấu ăn đến internet marketing. Trong số đó, khóa học làm bánh củaHướng Nghiệp Á Âu thu hút khá nhiều học viên đăng ký mỗi ngày. Giáo viên ở đây đều là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy. Có thể nói, học tập tại đây, bạn sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất và công cụ hiện đại.

Hướng Nghiệp Á - Âu Bình Dương - Top10binhduong

Dạy nghề Á Âu Có nhiều khóa học theo các chủ đề khác nhau, từ bánh Á đến bánh Âu, từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường dạy làm bánh uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương. Không nên bỏ qua địa chỉ này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 153 Ngô Gia Tự, P. Tư Pháp, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Điện thoại: (027) 4388 6148
 • Website: https://daylambanh.edu.vn/
 • Fan Page: Làm Bánh Á-Âu
 • 2. dạy bình dương – tuyen luong

  Một địa chỉ dạy làm bánh nữa ở bình dương Bạn có thể tham khảo tại dạy làm bánh tuyen luong. Trung tâm có nhiều lớp học làm bánh khác nhau với công thức ngon. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị giảng dạy chuyên nghiệp, bạn có thể học làm bánh bông lan, bánh in, bánh các loại… Bạn có thể tự tin đến khách sạn này. Cảm thấy tự tin sau khi tham gia một khóa học ở đây. Học sinh có thể tự làm một mẻ bánh rất ngon. Hoàn toàn có thể kinh doanh bánh ngay sau khi hoàn thành khóa học.

  Dạy Làm Bánh Bình Dương Tuyền Lương - Top10binhduong

  Ngoài ra, nếu bạn thích học nấu ăn hay học pha chế cũng có thể đến đây. Bạn có thể tham khảo các khóa học nấu ăn như mì vịt tiềm, bún bò Huế, bánh phá lấu,… Học phí rất phải chăng và chất lượng các khóa học hoàn toàn hợp lý.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 61 phạm ngọc thạch, Tp. TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: 070 223 2302
  • Trang web: http://www.daylambanhkem.com/
  • Fan page:Dạy làm bánh bình dương
  • 3. Trung tâm Lehan

   le han center – là một trung tâm dạy làm bánh khác của bình dương, bạn có thể tham khảo thêm. Giỏi dạy làm bánh kem tại Bình Dương từ chuyên nghiệp đến nâng cao. Ngoài ra, còn có các lớp học làm bánh bông lan, bánh cupcake và bánh quy tạo hình. Có công thức làm bánh riêng, được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm của giảng viên. Khi đến với trung tâm bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dụng cụ và nguyên liệu làm bánh, cũng như hộp đựng bánh. Nếu bạn đang tìm một cơ sở không chỉ dạy làm bánh xèo Bình Dương mà còn bán các dụng cụ, thiết bị nguyên liệu làm bánh chuyên dụng. Sau đó, bạn có thể tìm thấy le han center tại đường huynh văn cui, thủ dầu một.

   Trung tâm Lê Hân - Top10binhduong

   Thông tin liên hệ

   • Địa chỉ: 139a, huynh văn cui, phú nhuận, tp. TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
   • Điện thoại: 0274 3667 023
   • Trang web: http://lehancenter.com/
   • Trang dành cho người hâm mộ: Trung tâm Lehan
   • 4. Đào tạo Bếp Vàng – Bình Dương

    dạy nghề bếp vàng là địa chỉ dạy nghề bếp rất uy tín tại Bình Dương. Khi đăng ký khóa học làm bánh tại đây, bạn sẽ được đào tạo làm bánh chuyên nghiệp từ bánh ngọt, bánh mì và các loại bánh khác. Giảng viên đứng lớp là những đầu bếp bánh ngọt chuyên nghiệp. Ngoài ra, Lò vàng cung cấp các lớp học nấu ăn hoặc pha chế. Bạn có thể tham khảo tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp. đào tạo bếp vàng cam kết hỗ trợ học viên tìm việc làm sau khi hoàn thành chương trình.

    Đào tạo Bếp Vàng - CN Bình Dương - Top10binhduong

    Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *