Bánh trung thu handmade trở thành trào lưu được yêu thích nhất, vì sao như vậy?

Đăng ngày 23/11/2022

Gần đây, cứ mỗi dịp Trung thu về, xu hướng làm bánh trung thu handmade lại trở nên khá phổ biến. tại sao vậy?

Bánh trung thu handmade trở thành trào lưu mỗi dịp Trung thu về, không phải ngẫu nhiên mà nhà nào cũng biếu quà ngon. Sức hấp dẫn của những chiếc bánh ngọt thủ công này, được cả già lẫn trẻ yêu thích, xứng đáng được lan tỏa.

1 Thiết kế đậm nét, sinh động, lạ mắt

Có một điều dễ nhận ra, đó là bánh trung thu handmadecó rất nhiều mẫu, từ con vật, trái cây, hình người… đến màu sắc tươi sáng đa dạng

b>. Thu hút nhiều người mua, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, nhìn những chiếc bánh trung thu đủ hình thù, màu sắc cũng khiến chúng tôi thích thú hơn, không có những khuôn mẫu, hình vuông truyền thống nhưng những chiếc bánh trung thu handmade lại tài tình. Tùy tay chủ hoặc bạn cũng có thể yêu cầu đặt trước tùy ý.

2 nhân, nhiều loại vỏ khác nhau

Những chiếc bánh trung thu thủ công này còn thu hút người mua bởi sự đa dạng về nguyên liệu trong nhân và vỏ bánh. Nếu bạn đã quá quen thuộc với các loại nhân thập cẩm như đậu xanh, đậu đỏ, hạt sen, khoai môn… thì bánh trung thu handmade còn có nhân socola, nhân sữa, nhân trà xanh, nhân sữa dừa, đậu xanh lá dứa. ..

Vỏ bánh cũng rất sáng tạo, chẳng hạn: vỏ bánh làm từ than tre và trà xanh, vỏ bánh làm từ nước ép rau củ quả. tràm,…

Nhiều người ăn chay sợ ngán ăn còn có thể nhờ người làm bánh làm theo ý mình, tiện lợi hơn rất nhiều.

3 mức giá phải chăng

Một điều nữa khiến những chiếc bánh thủ công này trở nên thời thượng là sự khác biệt về giá. So với các loại bánh trung thu có tên tuổi, bánh trung thu làm thủ công chỉ có giá vài chục nghìn nhân dân tệ. Vì thế, nhiều người ngại thử ngay những món bánh handmade này.

Mặc dù có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các hãng bánh trung thu có tên tuổi nhưng những quầy bánh handmade này vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho những chiếc bánh của mình, chiếm được cảm tình của các bà nội trợ, những chiếc bánh handmade này sẽ nhanh chóng làm xiêu lòng những tín đồ bánh trung thu.

Một lượng lớn bánh trung thu handmade được tung lên mạng xã hội gây phản cảm không nhỏ, ngày càng được nhiều người chọn mua. Tuy nhiên, mua bánh trung thu handmade chủ yếu dựa vào niềm tin vào người làm bánh, vì chưa chắc được như quảng cáo. Vì vậy mọi người cần tìm nơi an toàn để chọn mua. Tránh mua bánh kém chất lượng tiền mất tật mang.

Bạn sẽ quan tâm đến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *