Bật Mí 4 Bước Đơn Giản Làm Bánh Tart Trứng Thơm Ngon Hấp Dẫn

Đăng ngày 22/11/2022

Là một trong những loại bánh nổi tiếng thế giới dành cho giới sành ăn, bánh trứng mang một vẻ ngon khó cưỡng dù bề ngoài nhỏ bé. Hiện nay, món bánh này có nhiều hương vị khác nhau như bánh tart trái cây, phô mai, dâu, táo nhưng hấp dẫn và được nhiều người biết đến nhất phải kể đến Bánh tart trứng. Nào, hãy cùng khám phá công thức làm bánh trứng trong bài viết sau nhé!

Ẩm thực độc đáo kết hợp giữa Trung Hoa và phương Tây

Từ thời cổ đại, bánh nướng được gọi là “pastel de natas”, có nghĩa là bánh sữa trứng. Đây là món bánh quen thuộc thường được dùng sau bữa ăn của người Bồ Đào Nha hoặc sau tiệc trà. Sau khi Ma Cao trở thành thuộc địa của quốc gia châu Âu này, món “pastel de natas” mới, được gọi là bánh trứng, đã được giới thiệu.

Bạn Đang Xem: Bánh tart

Món ngon đặc biệt của món bánh này nhanh chóng lan rộng ra nhiều nước ở châu Á. Vì vậy, bánh trứng ở Macau còn nổi tiếng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân sữa trứng mềm béo béo ngậy với lớp vỏ giòn tan.

Xem Thêm: Cách làm món tháp bánh su kem croquembouche hấp dẫn

Bánh trứng không chỉ là món ăn sáng ở nhiều nước trên thế giới mà còn là món ăn vặt yêu thích của giới trẻ. Một hỗn hợp kem đánh bông, trứng và sữa tạo nên một chiếc bánh thơm ngon phủ caramel màu cánh gián.

Xem thêm  Kinh Nghiệm Mở Quán Ăn Nhỏ Cho Người Mới Khởi Nghiệp

Thành phần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *