1 ổ bánh mì
Thường thì muốn thưởng thức bánh mì ngon thì phải ra tiệm mua đúng không? Vì vậy, hôm nay, bạn có thể tự làm bánh mì tại nhà với 1 lò nướng!
Bánh được nướng bằng lò nên hoa nở đều, thơm cả gian bếp. Lớp vỏ ngoài vàng ươm, giòn rụm, cắn vào có vị thơm ngon, bên trong mềm xốp, ăn kèm món gì cũng hợp!
2 cái bánh bông lan
Xếp thứ hai là bánh bông lan, một món bánh yêu thích của mọi người Việt Nam.
Nhờ điều chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp, bánh bông lan ra khỏi lò có mùi thơm nồng, bánh vẫn mềm ẩm, độ ngọt vừa phải và tan chảy trong một lần cắn.
Bánh ăn riêng đã ngon, ăn kèm với mứt cũng ngon không kém.
3 cái bánh
Vỏ ngoài giòn tan, béo ngậy mùi bơ, ăn kèm với lớp nhân mãng cầu thơm ngon, ngọt dịu, xen lẫn chút chua chua của trái cây tươi chắc chắn sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại khi vào bếp. Thể hiện kỹ năng của bạn!
Cùng tham khảo công thức Lian Yuexian dưới đây và thực hiện ngay nhé!
4 cái pizza
Tự làm bánh pizza tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế nếu bạn đã có trong tay một chiếc lò nướng đa năng. Những chiếc bánh pizza thành phẩm nóng hổi và thơm phức ngay khi ra khỏi lò.
Mặt dưới của bánh được nướng chín đều, giòn bên ngoài, mềm bên trong, nhân xúc xích ngọt ngào, thơm ngon hòa quyện cùng sốt cà chua và phô mai chua nhẹ.
Để ngon hơn, bạn có thể chấm với nước tương và tương ớt nhé!
5 bánh pho mát nướng
Bánh phô mai nướng ngọt ngào, đế bánh mềm ẩm cộng thêm phô mai béo ngậy, cùng kẹo bơ cứng ngọt ngào sẽ khiến bữa trà chiều của bạn thêm hoàn hảo!
Hãy lấy lò ra và làm thôi!
6 cái bánh su kem
<3
Bánh kem được nướng bằng lò có lớp vỏ ngoài vàng ươm, giòn rụm, bên trong ẩn hiện lớp kem trứng mềm mịn, béo ngọt. Cắn một miếng và thưởng thức hương vị thơm ngon.
7 cookie
Nếu bạn muốn thêm một phần bánh vào tiệc trà chiều của hội bạn thân thì bánh quy chính là lựa chọn phù hợp!
Mùi béo ngậy của bơ còn vương vấn trong các ngóc ngách của gian bếp trước khi ra lò chứ chưa nói đến thành phẩm.
Bánh quy xốp có độ ngọt vừa phải, béo béo của bơ và trứng đủ vị khi dùng kèm với tách trà nóng.
8 bánh trung thu nướng
Mỗi năm vào dịp Tết Trung thu, người người nhà nhà lại nóng lòng mua những giỏ bánh Trung thu để dành tặng người thân. Thay vì mua nó trong năm nay, làm thế nào để thử làm nó ở nhà?
Vỏ bánh được nướng bằng lò nên có màu vàng nâu nổi bật, lớp vỏ mềm ẩm bao bọc phần nhân mềm mượt bên trong là đậu xanh thập cẩm,…
Tất cả những điều này kết hợp với nhau để tạo ra những chiếc bánh trung thu nướng hoàn hảo và thơm ngon cho ngày sum họp của bạn.
9 cái bánh kếp
Bánh Pía hay còn gọi là bánh da, là loại bánh được người Việt Nam yêu thích bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
Sau khi bánh đã tạo hình, bạn chỉ cần cho vào lò nướng đã làm nóng sẵn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong vòng 15-20 phút là hoàn thành.
Bánh pía thành công là loại bánh có nhiều lớp ngọt, mềm, thơm ngon, bọc bên ngoài là lớp nhân đậu xanh nước cốt dừa mềm mịn, béo ngậy, càng ăn càng thấy ngon. Món bánh này dùng với trà nóng là ngon nhất!
10 cái bánh rán
Những chiếc bánh donut socola thơm ngon đã có ngay trong gian bếp của bạn với công thức đơn giản của Điện máy xanh, chỉ cần lò nướng, không cần chiên rán.
Chiếc bánh donut nướng bằng lò có lớp vỏ ngoài vàng ươm, hấp dẫn, giòn rụm bên ngoài, mềm ẩm bên trong, ăn kèm với socola tan chảy chua ngọt sẽ tạo nên hương vị tuyệt hảo.
11 chiếc bánh nướng nhỏ
Những lớp kem nhiều màu sắc, mềm ngọt bên trên là trái cây chua chua ngọt ngọt kết hợp hoàn hảo với lớp bánh cupcake mềm ngọt, béo béo bên dưới chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê!
Hãy vào bếp và trổ tài bên chiếc lò nướng quen thuộc tại nhà nào!
12 cái bánh nướng xốp
Được biết đến với độ ẩm mềm, thơm ngon và sự kết hợp hoàn hảo với các nguyên liệu khác như trái cây, socola… Muffin là món bánh tiếp theo tại stop 12 mà die die green muốn chia sẻ với các bạn.
Sau khi bột đã được, cho vào khuôn và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 20-25 phút.
Những chiếc bánh nướng xốp có hương vị thơm ngon kết hợp với các loại hạt giòn và một chút vị đắng của sô cô la chip trong lớp nền ẩm, mềm không bị khô!
13 chiếc bánh hạnh nhân
Các tín đồ chocolate không thể bỏ qua món bánh brownie thơm ngon, đậm vị này phải không?
Bánh có màu nâu sẫm đặc trưng, bên trong mềm ẩm với vị sô cô la đen, cắn một miếng là tan ngay trong miệng.
14 chiếc bánh sừng bò
Mang sự hùng vĩ của văn hóa ẩm thực Pháp và châu Âu đặc trưng vào căn bếp nhà bạn với bánh sừng bò!
Được nướng trong lò, kết quả là bánh sừng bò xốp và mềm, dễ xé thành từng lớp mỏng, có vị bơ và trứng béo ngậy, thơm ngon.
15 cookie
Biscotti, được mệnh danh là món bánh ‘quay ngược thời gian’, là món bánh nổi tiếng của Ý và Điện máy xanh chắc chắn sẽ làm hài lòng cả gia đình.
Vị bơ thanh nhẹ, kèm theo những chiếc bánh giòn mềm bồng bềnh trong bếp, tan trong miệng, hậu vị ngọt béo hòa quyện cùng các loại hạt giòn bùi bổ dưỡng.
16 chiếc bánh táo
Apple Pie là món bánh thơm ngon, dễ làm mà bạn có thể bổ sung vào thực đơn sum họp gia đình!
Do được điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp, lớp da vàng giòn kết hợp với vị táo mềm ẩm, chua chua ngọt ngọt, mang đến mùi thơm hấp dẫn của bột quế và hạnh nhân giòn tan. nó tốt.
17 madeleines
Bánh Madeleine được mệnh danh là nàng thơ của tiệc trà Pháp, đã làm say lòng không biết bao nhiêu người yêu thích ẩm thực châu Âu.
Bánh nướng đều, giòn bên ngoài, mềm ẩm bên trong, thơm mùi bơ béo ngậy và ngọt ngào khó cưỡng.
bánh flan 18
Không cần dùng đến nồi hấp như cách làm truyền thống, chỉ cần 1 chiếc lò nướng là bạn vẫn có thể thưởng thức món bánh flan bông xốp.
Bánh flan mềm mịn, có màu vàng óng đặc trưng, tan chảy trong miệng bên cạnh lớp bánh béo ngậy là lớp caramel ngọt ngào.
Thêm một ít nước cốt dừa, cà phê và đá là bạn đã có một món tráng miệng thơm ngon ngay lập tức!
19 nhân dân tệ
Chuyên mục Mẹo vào bếp xin giới thiệu với các bạn trong danh sách này một món bánh tuyệt vời từ một lò nướng tại Pháp, bánh pateso.
Phần da giòn kết hợp với nhân thịt hồi nóng hổi, đậm đà khiến bạn không thể bỏ qua! Bạn không thể dừng lại sau khi cắn một miếng, hãy đến và thử nó!
20 bánh sữa chua nướng
Chỉ với vài nguyên liệu cơ bản là sữa chua, trứng gà, dầu ăn, bột bắp dễ kiếm và chiếc lò nướng thông minh trong bếp, bạn sẽ có ngay món bánh sữa chua nướng thơm ngon.
Bánh nướng đều, mềm mịn, tan trong miệng hòa quyện với vị chua chua ngọt ngọt thơm lừng khiến người ăn cứ muốn ăn hoài!
21 bánh trứng đường
Bánh trứng đường vị trứng, ngọt dịu dễ chịu, giòn mềm, cắn một miếng tan ngay trong miệng khiến bé nào cũng muốn thử.
Bánh bông lan không chỉ dùng làm món tráng miệng mà còn dùng để trang trí bánh nữa đấy! Chỉ với một chiếc lò nướng, bạn có thể làm món bánh này trong tích tắc!
22 chiếc bánh soufflé
Cuối cùng trong danh sách 22 món nướng ngon không thể bỏ qua chính là món soufflé.
Bánh ra lò đều và thơm mùi bơ sữa béo ngậy, ngọt ngào quyến rũ.
Tuy công thức và cách làm không quá chắc chắn nhưng để bánh nở đẹp vẫn cần một chiếc lò nướng tản nhiệt đều, nhanh tay mua về dùng thử bạn nhé.
Mong rằng bài viết 22 cách nướng bánh bằng lò nướng mà Điện máy xanh vừa chia sẻ có thể giúp bạn vui vẻ với chiếc lò vào bếp và làm được nhiều món bánh ngon nhé! chúc bạn thành công.
- Bắp bò nấu gì ngon? Tổng hợp 25 món ngon từ bắp bò hấp dẫn dễ làm
- Digital Marketing là gì? Làm những công việc gì? Tổng quan kiến thức từ A – Z về Digital Marketing
- Nước tương và xì dầu có giống nhau không?
- 10 quán nướng ngói ngon, nổi tiếng nhất ở Sài Gòn
- Cá lóc nướng trui – món ngon chuẩn miền Tây