Perfect Vanilla Cupcake Recipe (VIDEO)

Đăng ngày 22/11/2022

Mọi người đều thích bánh nướng nhỏ! Đây là công thức bánh cupcake vani duy nhất bạn cần. Chúng cực kỳ dễ làm, nhẹ và xốp và tan ngay trong miệng bạn.

Hãy xem video hướng dẫn bên dưới và bạn sẽ nhanh chóng trở thành chuyên gia. Chúng tôi yêu thích những thứ này với lớp phủ bánh cupcake của chúng tôi vì bánh nướng nhỏ không phải là bánh nướng nhỏ nếu không có lớp phủ.

Vanilla cupcakes with frosting and sprinkles

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Đọc chính sách tiết lộ của tôi.

Xem video hướng dẫn làm bánh cupcake vani!

Những chiếc bánh nướng nhỏ này rất phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật và lễ thôi nôi của em bé, đồng thời chúng luôn hết nhanh chóng, đó là lý do tại sao tôi luôn làm một mẻ bánh đôi cho các bữa tiệc. Chúng nhanh chóng và dễ làm, đồng thời bánh nướng nhỏ tự làm có hương vị ngon hơn bánh nướng nhỏ đóng hộp.

Nguyên liệu làm bánh cupcake vani:

Công thức này làm được chính xác 12 chiếc bánh nướng nhỏ và yêu cầu các nguyên liệu đơn giản: bột mì đa dụng, bơ, đường, trứng, bơ sữa, bột nở, muối và vani. Sự kết hợp giữa bơ mềm và bơ sữa tạo nên lớp bánh cupcake siêu mềm tan trong miệng. Ngoài ra, nếu bạn chưa thử Chiết xuất vani tự chế (2 thành phần) của chúng tôi, nó sẽ đưa món nướng của bạn lên một tầm cao mới.

Ingredients for vanilla cupcakes with flour, sugar, buttermilk, eggs, vanilla, baking powder, butter and salt

Cách làm bánh cupcake vani:

Những chiếc bánh nướng nhỏ này rất dễ xử lý và bạn sẽ nhanh chóng tạo ra những chiếc bánh nướng nhỏ chất lượng cao.

 1. Trong một bát vừa, trộn đều các nguyên liệu khô như bột mì, bột nở và muối.
 2. Trong tô thứ hai (hoặc tô của máy trộn đứng), đánh bơ mềm và đường ở tốc độ trung bình cao trong 5 phút, cho đến khi đặc và bông.
 3. Đập từng quả trứng vào, trộn đều từng quả, sau đó thêm chiết xuất vani và nạo xuống bát.
 4. Với máy trộn ở tốc độ trung bình, thêm bột mì vào ba lần bổ sung, xen kẽ với 1/2 cốc bơ sữa, đánh giữa mỗi lần thêm.
 5. Đổ bột vào 12 khuôn bánh muffin đã lót sẵn, đầy 2/3 khuôn. Nướng ở giữa lò ở nhiệt độ 350˚f trong 20-23 phút hoặc cho đến khi tăm cắm vào giữa thấy sạch. Làm nguội trong chảo 5 phút, sau đó lấy bánh nướng nhỏ ra giá để nguội hoàn toàn.
 6. Step by step how to make batter for vanilla cupcakes

  Bí quyết để có những chiếc bánh nướng nhỏ ngon nhất:

  • Nguyên liệu ở nhiệt độ phòng – Trứng, bơ sữa và bơ phải ở nhiệt độ phòng để bột được đều.
  • Lần lượt thêm bột mì và bơ sữa – điều này sẽ giúp hỗn hợp được trộn đều và hòa quyện. Nếu bạn thêm tất cả bột mì hoặc bơ sữa cùng một lúc, nó sẽ làm bão hòa bơ dạng kem và khiến hỗn hợp bị tách lớp. Trộn đều giữa mỗi lần bổ sung.
  • Đo lường chính xác – Luôn sử dụng cốc đo lường thích hợp cho nguyên liệu khô và ướt. Xem video của chúng tôi về đo lường thành phần để đảm bảo kết quả tuyệt vời mọi lúc.
  • Không đổ quá đầy – Đổ đầy 2/3 khuôn bánh cupcake, nếu không chúng sẽ tràn ra ngoài và tạo thành đỉnh bánh muffin. Nếu bạn chia đều 12 chiếc bánh nướng nhỏ, bạn sẽ có đủ bột. Kích hoạt phát hành muỗng kem dễ dàng hơn.
  • How to divide batter into cupcake tin for even rising cupcakes

   Cách trang trí bánh cupcake:

   Khi bánh nướng nhỏ của bạn đã nguội đến nhiệt độ phòng, đã đến lúc trang trí. Đây là một loại đế bánh cupcake vani tuyệt vời phù hợp với hầu hết mọi loại phủ sương và phủ bên trên. Chúng tôi sử dụng túi đựng bánh ngọt và đầu đũa 1m mà chúng tôi yêu thích để phết lớp kem lên trên. Chúng tôi có rất nhiều tùy chọn phủ sương, vì vậy hãy chọn sở thích của bạn:

   • Phanh phủ bánh cupcake hương vani – loại phủ phủ bánh cupcake bắt buộc của chúng tôi
   • Kem trứng đường Thụy Sĩ – rất đáng để bỏ công sức
   • Kem phủ kem sô cô la phô mai – Đánh bông và thối
   • Blackberry Frosting – bạn sẽ thích hương vị và màu sắc
   • Cupcakes decorated with vanilla frosting and sprinkles

    Câu hỏi thường gặp:

    Tôi có thể làm bánh nướng nhỏ trước được không? Khi bánh nướng nhỏ đã đạt đến nhiệt độ phòng, hãy đậy nắp và để yên ở nhiệt độ phòng qua đêm hoặc khúc xạ nếu bảo quản lâu hơn. Sau khi bánh nướng nhỏ được làm mờ, khúc xạ cho đến khi sẵn sàng phục vụ. Bánh nướng nhỏ rất tuyệt khi được làm lạnh hoặc phục vụ ở nhiệt độ phòng vì chúng sẽ không cứng lại khi để trong tủ lạnh.

    Tôi có thể dùng bột này để làm bánh không? Chúng tôi đã biến nó thành một chiếc bánh vani với kết quả tuyệt vời. Công thức cần được nhân đôi cho hai lớp bánh 9 inch.

    Tôi có thể thay bơ bằng sữa không? Kefir nguyên chất cũng có thể được thay thế cho bơ sữa. Bạn cũng có thể tự làm bơ sữa bằng cách sử dụng tỷ lệ 1 cốc sữa nguyên chất với 1 thìa nước cốt chanh tươi. Trộn đều và để yên trong 10 phút, sau đó khuấy đều và sử dụng.

    Quá trình nướng bánh cupcake mất bao lâu? Nướng cho đến khi mặt trên có độ đàn hồi và một cây tăm cắm vào giữa sẽ sạch. Những thứ này được nướng hoàn hảo trong lò nướng thông thường ở 350˚f trong 22 phút.

    Fluffy center of a perfect vanilla cupcake

    Các công thức làm bánh cupcake khác:

    Ai có thể cưỡng lại bánh nướng nhỏ? Họ rất dễ thương và dễ yêu. Chúng tôi thích sáng tạo với bánh nướng nhỏ, chúng là một trong những món tráng miệng dễ làm nhất. Đây là những công thức làm bánh cupcake được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *