Nghệ thuật Phòng the đỉnh cao

Đăng ngày 22/11/2022

Giới thiệu khóa học

Chào em!

Tôi là Vera Hà Anh – diễn giả, chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình.

<3 Phụ nữ cần những cái ôm.

Tình dục là một trong những khía cạnh không thể thiếu của hôn nhân. Tình dục là sự quan tâm, tin tưởng lẫn nhau giữa vợ và chồng, là sự kết nối đồng điệu giữa hai tâm hồn. Việc bạn thờ ơ với tình dục và thiếu hiểu biết chẳng khác nào bỏ rơi bạn tình trên chính chiếc giường của mình.

Khi bị “bỏ đói” tình dục đồng nghĩa với sức khỏe kém, tâm trạng không tốt, căng thẳng, không vui vẻ khiến chất lượng đời sống vợ chồng giảm sút. Đây chính là nguyên nhân vô hình “giết chết” mối quan hệ hôn nhân của bạn.

Hiểu được tầm quan trọng của điều này, Giảng viên vera ha anh – Giảng viên Tâm lý hôn nhân và gia đình giới thiệu khóa học “Nghệ thuật phòng ngủ đỉnh cao”, hy vọng mang đến cho bạn niềm hạnh phúc và yêu thương vô bờ bến mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần biết trong cuộc sống. để duy trì một bức tranh hoàn hảo về hạnh phúc.

Nội dung khóa học

Nghệ thuật phòng ngủ đỉnh cao” sẽ đưa bạn giải mã những bí mật của phòng ngủ, để đời sống tình cảm của bạn thêm thăng hoa và viên mãn. Ngoài ra, giảng viên còn chia sẻ những nguyên tắc vàng giúp bạn dễ dàng hòa hợp với cả hai giới. Với những thủ thuật đơn giản này, bạn sẽ khiến chàng “phát cuồng” và chết mê chết mệt trước tình yêu của bạn.

Sau khi hoàn thành khóa học “Centre Art“, học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

– dẫn dắt và dẫn dắt bạn tình

– Thay đổi hoàn toàn tư duy về tình dục, suy nghĩ tích cực, văn minh, giúp đời sống vợ chồng hạnh phúc, trọn vẹn và viên mãn hơn

– Ý nghĩa của tình dục – những con số bí mật về tần suất, thời gian “yêu”, tuổi tác, tâm sinh lý, điểm nhạy cảm.

-Tăng độ tươi

– Sức khỏe thủ dâm, nghệ thuật massage

– Một phương pháp “neo đậu” cảm xúc tích cực bằng cách cài cắm điểm chết của chữ vào tiềm thức của chồng lúc thăng hoa.

– Biến tình dục thành ngọn lửa đam mê của cả vợ và chồng.

Không ai khác có thể làm điều này cho bạn. Ngay cả cha mẹ ruột, con cái hay những người bạn tin tưởng nhất cũng không thể làm gì cho bạn. Vì tình dục là duy nhất và chỉ thuộc về bạn và chồng bạn! Thật thần thánh và rất gợi cảm phải không nào?

<3

Niềm đam mê và tình yêu đủ lớn sẽ tạo ra những cảm xúc mạnh mẽ. Tất cả những bí quyết để có những phòng sex nữ tốt nhất, những kỹ thuật tốt nhất sẽ được tìm thấy trong lớp học Thể dục cổ điển này!

Học online, bạn sẽ thoát khỏi 100% những lo lắng trước đây, thực sự mở lòng với khía cạnh tình dục và tiếp nhận những điều văn minh. Giảng viên Vera ha anh sẽ giúp bạn thay đổi quan niệm cũ về tình dục và sống tốt bằng kinh nghiệm thực tế về cuộc sống hôn nhân và kiến ​​thức nhiều năm giảng dạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *