Trường Dạy Nghề Ở Nha Trang

Đăng ngày 23/11/2022

Bên cạnh việc quan tâm đến các trường ĐH, CĐ chính quy, nhiều người hiện nay rất quan tâm đến chất lượng và quy mô của các trường, trung tâm dạy nghề có tiếng trên địa bàn. trang khánh hòa.

Trường Trung Cấp Nghề Nha Trang

Bài viết dưới đây của

top10vietnam sẽ liệt kê những thông tin về Trường trung cấp nghề Nha Trang để bạn lựa chọn.

Học viện Công nghệ Nha Trang

Từ khi thành lập đến nay, Viện Kỹ thuật và Công nghệ Nha Trang đã và đang đào tạo đa ngành: Cơ khí, Điện-Điện tử, Du lịch-Thương mại, Công nghệ và Kỹ thuật môi trường, Công nghệ sinh học, Khoa học cơ bản, Giáo dục nghề nghiệp…

Ngoài ra, tại Nha Trang còn có các trung tâm dạy nghề, dịch vụ-sản xuất, đào tạo lái xe ô tô-huấn luyện thể thao, đánh giá kỹ năng nghề quốc gia. Mỗi lớp dạy nhận đủ số lượng học viên để đào tạo, truyền thụ kiến ​​thức và thực hành…

 • Địa chỉ: Đường N1, Khu Trường Đào tạo và Dạy nghề, phía bắc Hòn Ông Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3881 139
 • Trường dạy nghề nấu ăn trên mạng

  Trường dạy nghề tại Nha Trang này được thành lập vào ngày 04/02/2010, tiêu chuẩn hoạt động và định hướng đào tạo nghề của trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp đội ngũ nhân sự tay nghề cao cho các nhà hàng, quán bar, khách sạn…

  Chuyên tiếp nhận và đào tạo học viên làm việc trong nhiều lĩnh vực với trọng tâm chính là: Dạy Nấu Ăn, Dạy Pha Chế, Dạy Làm Bánh. Sự kết hợp với văn hóa nhằm đảm bảo lý thuyết đi đôi với thực hành, có thể làm tốt chuyên ngành ngay cả khi đã tốt nghiệp.

  • Địa chỉ: 63 bạch đằng, tân lập, thành phố nha trang, khánh hòa
  • Điện thoại: 098 333 83 33
  • Trung tâm Dạy nghề Nha Trang

   Là một trong những trung tâm uy tín đào tạo ứng viên tiềm năng cho các công ty, tập đoàn hàng đầu trong nước. Có đội ngũ giảng viên đã đi làm, có bằng cấp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

   Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị học tập và thực hành tiên tiến, hiện đại, thiết thực. Cầm tay chỉ việc làm tại nhà đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay mà không có bất kỳ sơ suất nào.

   • Địa chỉ: 162 hoang vu, vinh hòa, thành phố nha trang, khánh hòa.
   • Trung tâm kỹ năng đơn – hướng nghiệp khánh hòa

    Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy nghề uy tín, có kiến ​​thức về chuyên môn kỹ thuật, điện tử, sửa chữa và xin việc sát với thực tế nhất có thể, hãy liên hệ với trung tâm. trung tâm kỹ thuật tổng hợp – hướng nghiệp khánh hòa.

    Trung cấp nghề nha này có chức năng tổ chức đào tạo, bổ sung, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực toàn diện, giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, nhạy bén cho các công ty, doanh nghiệp. Cung cấp cho người học kiến ​​thức và thực hành. Thực tập có sẵn ngay sau khi tốt nghiệp.

    • Địa chỉ: 52 lê thanh phương, vạn thang, thành phố nha trang, khánh hòa
    • Điện thoại: 0258 3811 678
    • Hướng nghiệp Âu Mỹ tại Nha Trang

     Tại Dạy nghề Á Âu, bạn sẽ hoàn toàn nắm vững kiến ​​thức và thực hành làm bánh. Bao gồm tổng quan về bánh ngọt, hướng dẫn sử dụng công cụ và các công cụ cơ bản. Mất việc ngay lập tức và tìm được việc làm chỉ sau 1,5 tháng.

     Bất kể bạn đi đâu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các buổi thực hành, đảm bảo bạn được hướng dẫn bởi các kỹ thuật và phương pháp tận tâm của các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm. Giải đáp thắc mắc của học viên trên lớp. Đảm bảo có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

     • Địa chỉ: 49 đường số 4, khu đô thị vcn, thành phố nha trang, khánh hòa
     • ĐT: 1800 6148
     • Trường Cao Đẳng Nghề Nha Trang

      Trung tâm chuyên cung ứng lao động có tay nghề cho các công ty, doanh nghiệp và xã hội. Đảm bảo đào tạo đa ngành chất lượng cao thông qua quy trình đăng ký và nhập học đơn giản.

      Có cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo giảng dạy tận tình. Trong quá trình học, học viên được thực hành song song với lý thuyết để ra trường nắm bắt công việc nhanh

      • Địa chỉ: 32 vinh nguyễn trần phú, thành phố nha trang, tỉnh khánh hòa
      • Trung tâm dạy nghề du lịch

       Trung tâm chuyên tuyển sinh đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch, khách sạn. Từ nhân viên phục vụ phòng, quản lý, lễ tân, nhân viên phục vụ… được trang bị đầy đủ các phương tiện dạy học hiện đại.

       Các khóa học dành cho tất cả sinh viên ham học hỏi và chương trình đào tạo chuyên sâu đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm và kỹ năng cứng. Trường hợp tác với hàng loạt nhà hàng, doanh nghiệp, khách sạn nổi tiếng nhằm tạo môi trường mở cho sinh viên.

       • Địa chỉ: 5 yersin, lộc thọ, thành phố nha trang, khánh hòa
       • Điện thoại: 0258 3825 227
       • Trường cao đẳng nghề quốc tế Nanyue

        Trường cao đẳng nghề quốc tế Nan Yue là cái tên được đánh giá cao bởi những học viên theo học tại đây. Được trang bị kiến ​​thức chuyên môn, cơ sở đào tạo hiện đại, khang trang.

        Phương thức tuyển sinh linh hoạt, đào tạo kiến ​​thức toàn diện, cập nhật liên tục, đan xen lý thuyết và thực hành. Nhiều chính sách cho học sinh khó khăn, bộ đội…

        Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ tìm được một công việc ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *