Nhà hàng khỏa thân ở Pháp khiến thực khách thất vọng

Đăng ngày 22/11/2022

Có một thời gian, việc kinh doanh nhà hàng phục vụ thực khách khỏa thân trở thành miếng mồi ngon của nhiều doanh nhân. Những nhà hàng này tiếp tục mở chi nhánh ở nhiều thành phố trên thế giới. Theo Forbes, sự ra mắt hoành tráng, thu hút sự chú ý và truyền thông toàn cầu, dường như đã mang đến cho ngành công nghiệp thực phẩm một hương vị lạ.

Nhà hàng sẽ đóng cửa vào ngày 19/2. Ảnh: Forbes.

Cặp song sinh stéphane và mike saada là những ông chủ nhanh nhẹn của liên doanh mới này. Vào tháng 11 năm 2017, họ đã mở o’naturel, một nhà hàng khỏa thân ở Paris. Eves Leclerc, chủ tịch Hiệp hội các nhà tự nhiên học, hào hứng nói với tờ báo địa phương về nhà hàng mới. Anh ấy nghĩ đó là một việc thú vị để làm, và ăn mà không mặc quần áo giống như chúng ta đang tận hưởng kỳ nghỉ, nếu không muốn nói là tốt hơn. Các món ăn được phục vụ trong không gian lãng mạn dưới ánh nến.

Ai cũng nghĩ nhà hàng của anh em nhà Sarda sẽ làm ăn phát đạt vì họ ở Paris – vùng đất được coi là “thánh địa” của ảnh khỏa thân. Pháp luôn được biết đến là nơi có nhiều người khỏa thân nhất thế giới và là điểm đến du lịch khỏa thân hàng đầu. Mỗi năm có ít nhất 4 triệu khách du lịch đến thăm các địa điểm ở đất nước cho phép thoát y. Vào tháng 1, cũng có một sự xôn xao ở Paris khi một buổi trình diễn trong đó tất cả những người tham dự phải cởi bỏ trang phục của họ được thực hiện.

Nhiều người cho rằng món ăn ở nhà hàng không phong phú. Ảnh: Forbes.

Tuy nhiên, o’naturel không thành công như bước đầu. Sau hơn một năm kinh doanh, nhà hàng phải tuyên bố đóng cửa. Lý do là một số người đánh giá nói rằng menu không sáng tạo và không phong phú. Số khác lại cho rằng cửa hàng nằm ở quận 12, quá xa trung tâm du lịch và các điểm tham quan chính. Thời gian đóng cửa của họ là tháng Hai.

Ngoài ra, một số nguyên nhân được đưa ra là thực khách dễ gặp vấn đề khi ăn uống khỏa thân. Nếu ai đó vô tình làm đổ cà phê nóng, người đó chắc chắn có nguy cơ bị bỏng cao hơn nhiều so với người mặc quần áo. Ngoài ra, quán luôn nhắc nhở không được đội tóc giả khi đến quán khiến nhiều bạn nam cảm thấy khó chịu.

Chủ quán cũng cho biết họ phải đóng cửa vì vắng khách: “Chúng tôi đã có một khởi đầu tuyệt vời, nhưng tốt nhất là nên đóng cửa ngay bây giờ. Cảm ơn mọi người đã đến dùng bữa tại đây. Chúng tôi sẽ giữ những khoảng thời gian tốt đẹp, những buổi gặp mặt vui vẻ và khách hàng thân thiết”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *