TOP 6 cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày hiệu quả

Đăng ngày 21/11/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày, chắc chắn sẽ có một số cách có thể dẫn bạn đến con đường sai lầm – những cách tồi tệ. Tuy nhiên, trong bài viết này, Infina sẽ mách bạn 6 cách kiếm tiền cực đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả mà nhiều người đã thành công rồi. Hãy cùng Infina tìm ra câu trả lời ngay bây giờ!

Kinh doanh trực tuyến là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày

Điều đầu tiên phải kể đến là bán hàng trực tuyến tại nhà. Để kiếm tiền nhanh nhất theo cách này, bạn chỉ cần kinh doanh những thứ dễ tiêu. Nếu bạn có một chiến lược kinh doanh cụ thể, bạn chắc chắn có thể kiếm được lợi nhuận kha khá sau một ngày làm việc.

Một số mặt hàng bạn có thể kinh doanh online như mỹ phẩm nhập khẩu, đồ ăn vặt, quần áo thời trang, dụng cụ gia đình, thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe…

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh online lâu dài, với số vốn lớn, một chút may mắn và khả năng tích lũy tốt, bạn có thể làm giàu nhanh chóng. Có rất nhiều người sở hữu một ngôi nhà và một chiếc xe hơi trong vài năm sau khi bán thành công trực tuyến.

Đầu tư chứng khoán

Tham gia đầu tư chứng khoán có thể nói là cách kiếm tiền nhanh nhất trong một ngày. Để đầu tư vào cổ phiếu, bạn chỉ cần vốn đầu tư ban đầu khoảng 10 triệu đồng. Sau đó, bạn mua cổ phiếu, hoặc đầu tư vào chứng khoán phái sinh và chỉ một ngày sau, nếu mã chứng khoán bạn chọn tốt, bạn sẽ có lãi.

Thông thường, để đưa ra quyết định đầu tư cho một mã chứng khoán, bạn cần phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Đồng thời, bạn cần chú ý đến điều kiện thị trường và tin tức tài chính để phục vụ cho quá trình đầu tư.

Có thể thấy rằng mặc dù đầu tư vào cổ phiếu là cách kiếm tiền nhanh nhất nhưng nó đòi hỏi một nền tảng vững chắc về chuyên môn phân tích đầu tư tài chính.

Ứng dụng đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Đầu tư lô lẻ với giá cực kỳ thấp – Trải nghiệm mua cổ phần của một công ty lớn với một số tiền nhỏ. Bạn có thể trực tiếp mở tài khoản chứng khoán trên ứng dụng infina và sẽ ngẫu nhiên nhận được tiền thưởng lên đến 2 triệu đồng. Giao dịch lô chẵn và lẻ với số vốn rất thấp chỉ từ 10.000 đồng.

Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ! ! !

Dịch vụ theo giờ

cách

Công việc bồi bàn theo giờ là một trong những cách nhanh nhất mà bạn có thể cố gắng kiếm tiền trong một ngày. Bạn có thể làm phục vụ ở trung tâm thương mại, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, siêu thị hay quán ăn bình dân.

Hiện tại, tùy khu vực, trung bình mỗi giờ bạn sẽ nhận được từ 22.500 đồng trở lên tùy quốc gia. Như vậy, mỗi ngày làm việc khoảng 10 tiếng, bạn sẽ được ít nhất 225.000 đồng.

Ngoài việc làm nhân viên phục vụ tại các vị trí trên, bạn cũng có thể làm lễ tân, phục vụ theo giờ tại các nhà hàng tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện, tùy theo tính chất công việc mà bạn sẽ có mức lương vài tiếng. Tiền dao động, có khi lên tới 400.000 – 500.000 đồng/ngày.

Lái xe công nghệ

Lái xe công nghệ là nghề được nhiều người lựa chọn để kiếm tiền nhanh chóng chỉ trong vài ngày, thậm chí là một ngày. Tất cả những gì bạn cần là một cơ thể khỏe mạnh, lý lịch rõ ràng và bạn có thể đăng ký lái xe công nghệ.

Bạn có thể chạy xe máy hoặc lái ô tô, ở mỗi hình thức bạn sẽ có một mức thu nhập khác nhau. Trung bình với một xe taxi tech, bạn có thể kiếm được khoảng 1.000.000 – 1.500.000 VND mỗi ngày nếu chịu khó lái xe.

Tiếp thị liên kết

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của ngành thương mại điện tử và sự xuất hiện của các ngành nghề mới như nhà phê bình, youtuber, người nổi tiếng Douyin, tiếp thị liên kết được coi là cách kiếm tiền nhanh nhất.

Với uy tín của mình, bạn có thể làm tiếp thị liên kết cho các trang thương mại điện tử như thương hiệu, shopee, lazada, v.v. Doanh thu liên kết là khoản hoa hồng mà các thương hiệu và thị trường trả cho bạn dựa trên số lượng sản phẩm được mua từ các liên kết liên kết của bạn.

Để làm tiếp thị liên kết, bạn cần có tài khoản hoặc nhóm có nhiều người theo dõi, sau đó gửi hồ sơ cho trang web bạn muốn tiếp thị. Sau đó, bạn cần đợi vài ngày để ứng dụng của bạn được xử lý và bắt đầu làm việc.

Khảo sát kiếm tiền

cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày

Kiếm tiền từ khảo sát là cách kiếm tiền nhanh nhất và dễ dàng nhất hiện nay. Một chiếc điện thoại thông minh có thể kiếm được hàng trăm nghìn đồng một ngày.

Bạn có thể tham khảo một số trang khảo sát thu nhập uy tín và an toàn như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *