Cách Làm Gà Nướng Phô Mai Thơm Ngon – Béo Ngậy Chuẩn Vị Hàn Quốc

Đăng ngày 22/11/2022

Gà nướng phô mai được bao bọc bởi lớp phô mai béo ngậy, thịt gà dai ngọt mang đến hương vị khó cưỡng. Vì vậy, hôm nay cet sẽ hướng dẫn các bạn cách làm gà nướng phô mai chuẩn Hàn nhé!

Gà nướng phô mai Hàn Quốc

Thành phần

  • 400 g ức gà
  • 150g bánh gạo
  • 100 g phô mai mozzarella
  • Hành lá
  • Tương ớt Hàn Quốc 45ml
  • Thân mến
  • Nước tương
  • Tỏi, dầu mè, tiêu, đường, ớt bột
  • gà nướng phô mai hàn quốc

    Bạn Đang Xem: Gà nướng phô mai

    Gà nướng phô mai Hàn Quốc bắt mắt và ngon miệng (Ảnh: Internet)

    Cách làm gà nướng phô mai Hàn Quốc ngon

    Bước 1: Chuẩn bị gà

  • Rửa sạch và thái nhỏ hành lá.
  • Tỏi bóc vỏ và băm nhuyễn.
  • Phô mai mozzarella cắt lát
  • Bước thứ hai: Ướp gà nướng

    Bạn cho ức gà vào tô to, thêm các nguyên liệu: 1 thìa canh nước tương, 1 thìa canh mật ong, ½ thìa dầu mè, tiêu, ớt bột, tỏi băm, 1 thìa canh đường, 2 thìa canh nước tương ớt rồi trộn đều. Đũa. Sau đó, ướp gà trong khoảng 30 phút cho gia vị thấm đều.

    Bước thứ ba: chiên bánh

    Cho dầu vào nồi, khi dầu nóng, cho bánh đa vào chiên vàng, vớt ra đĩa cho ráo dầu.

    Bước 4: Nấu gà với bánh đa

    Xem Thêm: Muối là gì? Tổng hợp kiến thức từ A-Z và bài tập thực hành

    Bạn cho dầu ăn vào chảo, đun nóng dầu ăn rồi cho thịt gà đã ướp vào đảo đều trong 30 giây. Tiếp theo, thêm bánh gạo với thịt gà. Xào đều tay để bánh gạo ngấm đều gia vị. Cẩn thận để gà không bị cháy ở nhiệt độ thấp. Cho bánh gạo và thịt gà vào xào khoảng 5 phút thì tắt bếp.

    Bước 5: Nướng gà

    Dùng chảo gang (hoặc chảo thông thường), phết một lớp phô mai mozzarella đều xuống đáy chảo rồi cho thịt gà lên trên. Sau đó, tiếp tục rải một lớp phô mai, rồi đến một lớp thịt gà. Cuối cùng, cho gà vào lò nướng và nướng đến khi phô mai chảy ra thì lấy ra ngay, rắc hành lá lên trên là xong.

    Những lưu ý khi làm gà nướng phô mai Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *