Google Duo là gì? Có tính năng gì, có miễn phí không?

Đăng ngày 22/11/2022

là một ứng dụng mới của google nhưng google duo có những tính năng đặc biệt và hữu ích được cả người dùng điện thoại android và ios yêu thích. Vậy google duo là gì? Nó làm gì và nó có miễn phí không? Hãy cùng Điện máy xanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mời quý khách tham khảo phụ kiện điện thoại đang giảm giá của Điện máy xanh:

Xem ngay các sản phẩm phụ kiện điện thoại, nhiều ưu đãi

1 Google Duo là gì?

google Duo là ứng dụng trò chuyện video do google phát triển và ra mắt tại google i/o vào ngày 18 tháng 5 năm 2016 Ra mắt trên Google Play , nó nhanh chóng trở thành ứng dụng miễn phí số một trên Google Play hai ngày trước khi phát hành.

Google Duo

google Duo cho phép người dùng gọi và trả lời cuộc gọi từ bạn bè, người thân và đồng nghiệp trên điện thoại di động của họ thông qua các số được lưu trong danh bạ điện thoại.

2 tính năng của bộ đôi google

Ứng dụng đa nền tảng

Nếu ứng dụng facetime của Apple chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy ios của họ, chẳng hạn như iphone, ipad, thì google duo hỗ trợ cả android và ios; có nghĩa là nếu bạn sử dụng Samsung, htc, oppo, millet hoặc iphone, bạn có thể sử dụng bộ đôi.

Ứng dụng đa nền tảng

Đa ngôn ngữ

google Duo hiện hỗ trợ 78 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt, tạo sự thuận tiện cho người dùng và tránh rào cản ngôn ngữ.

Thực hiện cuộc gọi thoại và video nhóm

Giống như facetime và messenger, Duo cung cấp cuộc gọi thoạicuộc gọi video nhưng không cần tài khoản email hoặc đăng ký để sử dụng Google Duo. , chỉ cần sử dụng số điện thoại là của bạn để thực hiện.

Thực hiện cuộc gọi thoại và video nhóm

google Duo cũng cung cấpcuộc gọi video nhóm cho tối đa 8 người.

Số khối

Đối với các cuộc gọi không mong muốn, bạn cũng có thể chặn một số điện thoại để số đó không thể gọi cho bạn.

Tin nhắn video

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc bạn bè không thể trả lời điện thoại, bạn có thể để lại tin nhắn video với phong cách và hiệu ứng thú vị của riêng bạn.

Nhắn tin video

Cốc, cốc

Ngoài các tính năng gọi thoại thông thường, Google còn trang bị cho google duo một tính năng cực kỳ thú vị mang tên knock knock, giúp người dùng xem video của bạn bè trước khi nhấc máy. và tìm hiểu lý do họ gọi.

Knock Knock

Chất lượng đường truyền tốt

Giám đốc phát triển sản phẩm của Google nick fox cho biết, mặc dù chất lượng mạng không cao nhưng chất lượng cuộc gọi video của google Duo vẫn tốt và Google Duo có thể hoạt động tốt trong 2G và chất lượng mạng kém khác.

3 cách tải xuống, thiết lập và sử dụng google duo

Bước 1: Vào google play (điện thoại android) hoặc appstore (điện thoại android) tìm ứng dụng google duo.

Bước 2: Nhấp vào Ứng dụng và chọn Cài đặt, sau đó Mở ứng dụng.

tải Google Dou

Bước 3: Chọn Đồng ý với các điều khoản của google duo để sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Bạn nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào ô thích hợp. Trong hộp yêu cầu, hãy nhập mã kích hoạt từ tin nhắn mà bộ đôi Google đã gửi cho bạn. Vậy là xong, bạn đã hoàn tất cài đặt và thiết lập ứng dụng.

Nhập số điện thoại và mã kích hoạt

4 Google Duo hoạt động như thế nào?

Cách thực hiện cuộc gọi với google duo

Bước 1: Chạm vào bộ đôi google để mở ứng dụng.

Bước 2: Bạn có thể chọn người bạn muốn liên hệ trong danh bạ của mình hoặc bạn có thể nhập số điện thoại của người đó mạnh> Bạn muốn gọi ứng dụng.

Bước 3: Bộ đôi sẽ thử thực hiện cuộc gọi, tính năng gõ cửa cho phép người nhận xem trước hình ảnh ngay cả khi người nhận chưa đồng ý nhận cuộc gọi cuộc gọi thanh toán. p>

Cách gọi điện với Google Duo

Bước 4: Để kết thúc cuộc gọi, chỉ cần nhấn phím đỏ ở góc dưới cùng của màn hình.

Nhận cuộc gọi trong bộ đôi google

Khi trả lời cuộc gọi trong google duo, bạn có thể xem trước bên kia trước khi trả lời cuộc gọi, bạn có thể vuốt lên để có cuộc gọi đến và vuốt xuống để từ chối</strong.

Nhận cuộc gọi trong Google Duo

Các tính năng chính trong ứng dụng google duo

– Để tiếp tục tắt tiếng micrô trong khi gọi, chỉ cần nhấn vào nút Tắt tiếngbiểu tượng micrô ở góc bên trái của màn hình.

– Để chuyển đổi qua lại giữa máy ảnh trước và sau, chỉ cần nhấp vào biểu tượng máy ảnh phía trên biểu tượng đó.

– Để sử dụng tai nghe Bluetooth, chỉ cần chọn biểu tượng Bluetooth ở trên cùng thay vì sử dụng micrô của điện thoại.

5 Google Duo có miễn phí không? tôi có thể sử dụng nó trên iphone?

google Duo hoàn toàn miễn phí. Và như đã nói ở trên, ứng dụng hỗ trợ cả android và ios nên iphone vẫn có thể cài đặt và sử dụng bình thường

mạnh>.

6 Google Duo có an toàn không?

Tất cả các cuộc gọi được thực hiện trên google duo đều được mã hóa. Ngoài ra, bạn phải xác nhận và cho phép quyền truy cập vào máy ảnh/micrô/danh bạ của thiết bị trước khi sử dụng và xác minh số điện thoại qua SMS dưới dạng xác nhận mã otpthực > (mật khẩu một lần) .

các cuộc gọi đều được Google Duo mã hóa

Phụ kiện

Mua phụ kiện

Trên đây là những thông tin về google duo mà Điện máy xanh chia sẻ đến các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *