&quotChanh Dây&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Đăng ngày 24/11/2022

Từ vựng tiếng Anh về tên đồ ăn thức uống vốn đã rất phong phú, bạn biết được bao nhiêu? Bạn là tín đồ của cocktail, cà phê… ước mơ được thưởng thức đủ món ngon trên đời, trở thành bartender chuyên nghiệp hay mở quán nước giải khát? Nhưng bạn e ngại vốn từ vựng tiếng Anh về ẩm thực của mình còn yếu và hạn chế? Nếu vậy thì tại sao ngay từ bây giờ chúng ta không học tên các món ăn bằng tiếng Anh nhỉ. Đắm chìm trong thế giới ẩm thực hấp dẫn, bắt đầu với một nguyên liệu quen thuộc, dùng tiếng Anh “chanh dây hay chanh dây” để miêu tả một loại trái cây, bạn nhé! Chúc may mắn! ! !

Bạn Đang Xem: Chanh dây tiếng anh là gì

chanh dây tiếng anh là gì

Đam mê tiếng Anh

Bạn Đang Xem: Chanh dây tiếng anh là gì

1. “đam mê” tiếng anh là gì?

pChanh dây

Bạn Đang Xem: Chanh dây tiếng anh là gì

Cách phát âm: /ˈpæʃ.ənˌfruːt/

Bạn Đang Xem: Chanh dây tiếng anh là gì

Định nghĩa:

Ở Việt Nam, chanh dây hay chanh dây là một loại cây nho có tên rất lạ thuộc họ chanh dây. Trước đây, chanh leo là loại cây có nguồn gốc từ các quốc gia Nam Mỹ xa xôi như Argentina, Brazil, nhưng hiện nay đã được phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới do phân bố rộng rãi và dễ trồng. Chanh dây là loại được trồng ở cả vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Nướu có nhiều loại màu vàng nhạt và đỏ sẫm. Đây là loại trái cây chứa nhiều nước vitamin C rất tốt cho sức đề kháng.

Bạn Đang Xem: Chanh dây tiếng anh là gì

Từ tiếng Anh:

Đây là một lớp danh từ chỉ một loại rau và trái cây, hoặc một thành phần được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hỗn hợp.

Xem thêm  12 món ăn nổi tiếng ở Tây Ban Nha nhất định phải ăn cho đã đời

Trong tiếng Anh, là một danh từ rất dễ sử dụng, có thể kết hợp với nhiều từ khác nhau, chẳng hạn như để tạo thành tên gọi cho một loại đồ uống nào đó,… có nhiều vị trí khác trong câu mệnh đề. .

Bạn Đang Xem: Chanh dây tiếng anh là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *