Tổng hợp 17 cách làm bánh mousse mềm ngon, thơm béo đơn giản tại nhà

Đăng ngày 24/11/2022

1 mousse chanh leo

Mousse xoài chanh dây

Bánh mousse xoài chanh dây có màu vàng óng rất bắt mắt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được 3 hương vị khác nhau.

Từ vị chua ngọt của xoài đến vị chua ngọt của kem chanh dây. Cuối cùng, lớp vỏ giòn, hơi đắng của Oreo và ngon, ngon.

Bạn Đang Xem: Bánh mousse

Mousse dừa chanh leo

Bánh Mousse Chanh Dây Dừa là sự kết hợp hoàn hảo giữa kem chanh leo và lớp đế bánh quy dừa giòn béo.

Từng muỗng bánh kem chua ngọt sẽ tan chảy trong miệng với độ giòn của đế bánh thơm và hấp dẫn. Bạn sẽ thích chiếc bánh này!

2 bánh mousse dâu tây

Mousse dâu tây

Bánh mousse dâu tây nhỏ xinh với cách trang trí đáng yêu. Món bánh này rất thích hợp để bạn làm quà tặng cho những người thân yêu. Nó không chỉ dễ làm mà còn có hương vị siêu ngon.

Bánh kết hợp giữa vị chua béo của kem sữa chua với vị ngọt của kem dâu. Bên dưới còn có lớp bánh bông lan beo béo, ai ăn rồi chắc chắn sẽ thích mê.

Mousse sô cô la dâu tây

Bánh mousse socola dâu gồm 3 lớp: bánh Oreo, kem socola và kem dâu. Chính vì sự biến tấu này mà món bánh càng thêm ngon và đậm đà.

Mỗi khi nếm thử, bạn sẽ cảm nhận được từng lớp kem mát lạnh đan xen với lớp vỏ bánh giòn tan. Từ vị chua ngọt của dâu tây đến vị đắng đặc trưng của chocolate đều ngon đến ngây ngất.

3 chiếc bánh mousse sô cô la

Bánh mousse sô cô la

Chỉ với một số nguyên liệu dễ kiếm như: socola đen, bột ca cao, gelatin… là bạn đã có thể tạo nên món bánh mousse socola cho cả nhà thưởng thức như một món tráng miệng sau bữa tối.

Bánh ăn lạnh là ngon nhất. Từng muỗng bánh ngọt mềm, từ từ tan ra trong miệng, vị ngọt ngọt xen chút đắng rất hấp dẫn. Điện máy xanh cam đoan càng ăn càng ghiền!

Bánh mousse sô cô la bạc hà

Một nâng cấp khác mà bạn không thể bỏ qua đó là bánh mousse sô cô la bạc hà. Ngoài vị ngọt và hơi đắng, bạn sẽ còn cảm nhận được vị the mát từ bạc hà.

Một món bánh vừa thơm ngon lại có thể giải nhiệt hiệu quả, thật tuyệt phải không nào!

Bánh mousse sô cô la trắng

Bánh mousse socola trắng, trang trí đơn giản nhưng rất dễ thương. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận ngay được vị ngọt nhẹ, cùng họa tiết da báo đầy đặn vô cùng hấp dẫn.

Chiếc bánh lạnh với lớp thạch giòn tan, lớp kem tươi béo ngậy và lớp đế cookie bông xốp sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

4 bánh mousse sầu riêng

Xem Thêm: 2 cách làm mì lạnh Hàn Quốc (Naengmyeon) đơn giản, hấp dẫn, chuẩn vị

Bánh mousse sầu riêng thơm ngon hòa quyện với lớp bánh bông lan béo ngậy đảm bảo sẽ “đánh gục” bao tử của bạn ngay từ miếng cắn đầu tiên.

Đặc biệt, bạn có thể làm món bánh này tại nhà mà không cần dùng đến lò nướng. Cùng tham khảo công thức dễ làm dưới đây để vào bếp chiêu đãi cả nhà nhé!

5 chiếc bánh mousse việt quất

Bánh mousse việt quất là món bánh thơm ngon, bổ dưỡng. Đây là một gợi ý rất hay cho cả gia đình bạn thưởng thức trong ngày nắng nóng.

Bánh có màu tím, trang trí đơn giản mà hấp dẫn. Bánh có vị ngọt, thơm của việt quất hòa cùng vị chua chua, béo nhẹ của kem sữa chua, ngon tuyệt.

6 Bánh mousse bạc hà

Giải nhiệt và cảm giác thèm ngọt với món bánh mousse bạc hà đầy mê hoặc. Bánh có màu xanh mướt của siro bạc hà, chỉ cần nhìn thôi là bạn đã cảm nhận được vị ngọt và mát của bánh.

Chiếc bánh này có lớp đế bánh bông lan dày, hòa quyện cùng lớp kem trà xanh béo ngậy. Đặc biệt hơn cả là vị ngọt thanh mát toát ra từ lớp thạch giòn tan, nghe thôi đã thấy thích thú rồi!

7 Mousse sữa chua dâu tằm

Bạn có thể tự làm thành công món mousse sữa chua dâu tằm siêu thơm ngon, bổ dưỡng mà không cần lò nướng. Cách làm đơn giản và nhanh chóng, cùng tham khảo công thức dưới đây nhé!

Bánh được trang trí tinh tế bằng hoa anh đào khô. Lớp thạch giòn tan quyện cùng lớp kem chua ngọt mát lạnh càng ăn càng thích.

8 chiếc bánh mousse hạt dẻ

Hạt dẻ là một loại hạt rất tốt cho sức khỏe. Bây giờ hãy kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn.

Từng miếng bánh mousse mát lạnh, có mùi thơm nhẹ quyện với vị ngọt bùi của hạt dẻ. Các lớp thạch mâm xôi có vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện cùng lớp kem béo ngậy vô cùng thơm ngon.

9 Bánh Mousse táo caramel

Cách làm bánh mousse táo caramel cầu kì hơn nhưng xét về độ ngon thì không chê vào đâu được. Với công thức hướng dẫn chi tiết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ làm được!

Bánh là sự kết hợp của nhiều hương vị khác nhau. Bên trên là lớp mousse béo ngậy, lớp bánh chocolate nhẹ cho đến phần caramel ngọt ngào. Kết thúc với hương vị hấp dẫn của phần đế bánh hạnh nhân, ngon mê mẩn!

10 bánh mousse đào

Sự xuất hiện của mousse đào sẽ khiến bữa trà chiều của bạn thêm phần hấp dẫn. Những chiếc bánh được trang trí trang nhã và có hương vị hoàn hảo.

Bánh có màu hồng nhạt, giống như màu của quả đào, khi cắt ra có thể nhìn thấy thạch đào bên trong. Bánh mềm mịn tan trong miệng nhưng béo ngậy trong miệng, nhân đào tươi ngọt ngọt, siêu ngon!

11 bánh mousse cam

Bánh kem cam

Bánh mousse cam có vị cam sữa béo ngậy, lớp thạch trên cùng dai giòn, dưới cùng là lớp bánh bông lan socola đắng nhẹ. Ba lớp trong một, chua chua ngọt ngọt đảm bảo sẽ khiến bạn phải xuýt xoa!

Mousse sữa chua cam

Xem Thêm: Rau mầm là gì? Phân loại và cách trồng rau mầm siêu đơn giản

Bánh mousse cam sữa chua, trang trí đơn giản nhưng rất nổi bật, màu cam bắt mắt. Bánh có lớp cam chua chua ngọt ngọt hòa quyện với vị béo béo của kem sữa khiến món bánh càng thêm lạ miệng và hấp dẫn.

Mousse vải thiều 12

Mùa vải thiều đến rồi, nhân dịp này sao bạn không kết hợp loại quả này với món bánh mousse thơm ngon, hấp dẫn nhỉ? Điện máy màu xanh lá cây chắc chắn sẽ có hương vị tuyệt vời.

Từng muỗng bánh ngọt mát, hương thơm đặc trưng của vải thiều lan tỏa trong miệng. Ở giữa còn có một lớp thạch dai dai, bên dưới bánh giòn rụm, càng ăn càng ghiền!

Mousse mận 13

Trang trí bánh mousse mận đơn giản nhưng rất đẹp mắt với màu đỏ mận độc đáo.

Trên bánh có lớp mousse mềm mát, chua chua ngọt ngọt với hương mận, vị béo và vị kem phô mai vô cùng hấp dẫn. Phần dưới còn được kết hợp với đế bánh quy giòn, phải nói là rất ngon. Đừng bỏ qua món bánh này nhé!

Mousse trà xanh 14 vị

Khác với các loại bánh mousse khác, mousse trà xanh có vị đăng đắng rất đặc trưng, ​​ăn rất ngon. Nếu bạn cũng là một tín đồ của matcha thì đừng bỏ qua mẹo này nhé.

Bánh mousse matcha ăn kèm với kem mát lạnh, mềm tan trong miệng, ngọt béo, đăng đắng nhẹ. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa thưởng thức trà chiều vừa thưởng thức bánh ngọt!

15 chiếc bánh mousse Oreo

Bánh mousse Oreo kết hợp với mướp đắng mang đến món bánh ngọt mát, vô cùng hấp dẫn.

Trời nóng như thế này, ăn một ít bánh mousse Oreo, giải nhiệt rất tốt!

16 Bánh Mousse đậu bướm

Những chiếc bánh với nhiều màu sắc khác nhau sẽ làm phong phú thêm bữa tiệc trà tại gia của bạn. Và bánh mousse đậu bướm là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bánh có màu xanh đẹp mắt và sang trọng. Lớp kem của bánh mềm và tan trong miệng, ngọt ngào và mặn. Ngoài những hương vị truyền thống, mousse đậu hũ và mousse sữa chua cũng có thể biến tấu nhé!

17 bánh mousse dừa

Bánh mousse dừa được “khoác” lên mình màu trắng tinh tế, đơn giản mà sang trọng. Điện máy xanh tin rằng chiếc bánh này sẽ không làm bạn thất vọng.

Bánh mềm, mịn, tan trong miệng, vị ngọt thơm lưu lại trên đầu lưỡi. Ngoài ra, bánh rất ngon với một chút cùi của cơm dừa. Bạn phải thử cái này!

Tổng hợp 17 cách làm bánh mousse mềm ngon, thơm béo đơn giản tại nhà

Bài viết này mang đến cho bạn danh sách 17 cách dễ dàng để làm món bánh mousse bông xốp, thơm ngon, béo ngậy tại nhà. Chúc các bạn chọn được loại bánh mousse ưng ý để thực hiện nhé. điện máy xanh chúc bạn thành công!

Xem Thêm: Sài Gòn quán: Mì cá Ký Con có phi lê cá lóc hấp dẫn, mới sáng sớm đã hết chỗ ngồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *