Cách làm và trang trí cơ bản bánh cupcake

Đăng ngày 24/11/2022

cupcake là tên gọi chung của các loại bánh hình cốc/cốc. Đế bánh và kem hoàn toàn không bắt buộc. Đế bánh cho bánh nướng nhỏ thường là bánh bông lan hoặc bơ cơ bản. Đế bánh cupcake phổ biến nhất là cốt bánh bông lan bơ vì dễ làm và có cấu trúc khá chắc chắn, có thể đỡ kem thoải mái mà không sợ bị bẹp, móp. Tuy nhiên, nếu sợ bơ, bạn có thể thay thế bơ trong các công thức cơ bản hoặc chiffon. Sau đây, beemart xin chia sẻ với các bạn cách làm bánh cupcake cơ bản.

Cách làm và trang trí cơ bản bánh cupcake

  • Những chiếc bánh cupcake độc ​​đáo cho ngày 1 tháng 4
  • Phân biệt giữa bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ
  • Phương pháp và bí quyết làm bánh nướng xốp thành công
  • Chất liệu:

    • Trứng:
      • Sữa chua không đường:
        • Bơ không muối
          • Bột mì đa dụng:
            • Bột ngô:
              • Đường:
                • Bột ngân hàng
                  • Sốt nở:
                    • Muối:
                      • Bản gốc:
                      • Lưu ý: sữa, bơ và trứng phải ở nhiệt độ phòng

                        Cách:

                        • Trộn trứng, 1/4 sữa chua và vani trong một cái bát cho đến khi quyện đều.
                        • Rây bột mì, bột bắp, muối nở, bột nở và muối vào một bát khác và trộn đều.
                        • Cho phần bơ và kem chua còn lại vào âu bột, để máy chạy tốc độ thấp đến khi quyện đều rồi chuyển sang tốc độ trung bình đánh thêm 1.5p
                        • Chia phần nước trứng ở b1 thành 2 phần, sau đó đổ từ từ 1 phần vào tô b2, dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ trung bình đến khi hòa quyện thành 1 khối thì đổ phần nước trứng còn lại vào và tiếp tục đánh đến khi một khối thống nhất.
                        • Đổ bột bánh vào khuôn, chỉ đổ 3/4 khuôn vì bánh vẫn nở ra khi nướng.
                        • cach-lam-va-trang-tri-co-ban-banh-cupcake-3

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *