Hướng Nghiệp Á Âu tuyển sinh 2019

Đăng ngày 23/11/2022

Hướng nghiệp Á Âu (hnaau) – đơn vị đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực ăn uống – khách sạn (nhks) và dịch vụ ăn uống, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh trong mùa tuyển sinh 2019

Tháng 4 bắt đầu bước vào mùa tuyển sinh, là thời điểm học sinh cuối cấp và phụ huynh bắt đầu tìm hiểu, chọn ngành học, trường nào tốt. Mặc dù năm nay hầu hết các trường cao đẳng, đại học đều thắt chặt tuyển sinh nhưng các đơn vị dạy nghề vẫn mở cửa cho tất cả những ai có nhu cầu. Những nghề như đầu bếp, thợ làm bánh, nhân viên pha chế, quản trị ngân hàng… vẫn thu hút các bạn trẻ lựa chọn, bởi bắt kịp xu hướng đào tạo ngắn hạn và gắn với nhu cầu thị trường lao động trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Hướng Nghiệp Á Âu tuyển sinh 2019 - 1

Ngành ăn uống đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực du lịch-nhà hàng-khách sạn, dịch vụ ăn uống… Hướng Nghiệp Á Âu (hnaau) có hơn 21 chi nhánh trên cả nước, sẵn sàng tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường phát triển. mùa tuyển sinh 2019 nhé mọi người.

Hướng dẫn việc làm của Châu Âu Đăng ký không giới hạn

Năm 2018, hnaau đã đào tạo hơn 28.000 học viên đăng ký làm đầu bếp, thợ làm bánh, nhân viên pha chế, quản lý nhà hàng, khách sạn. Năm 2019, đơn vị tiếp tục tuyển sinh khóa mới, không hạn chế số lượng tuyển sinh.

Hướng Nghiệp Á Âu tuyển sinh 2019 - 2

Các khóa học đa dạng dành cho mọi đối tượng học viên

Tất cả các khóa đào tạo tại đây đều không yêu cầu thi hay kiểm tra đầu vào. Bất kỳ ai từ 15 tuổi trở lên có sức khỏe tốt đều có thể đăng ký tham gia khóa học. Sau khi học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp, đảm bảo chất lượng đầu ra và được hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp.

Tiếp tục mở lớp và khai giảng lớp mới thường xuyên

Nếu như các trường ĐH, CĐ, THCS tuyển sinh “thời vụ” thì ở Hanau các lớp học được tổ chức định kỳ hàng tuần, hàng tháng. Các bạn trẻ có nhu cầu không cần chờ đợi, tiết kiệm thời gian học, nhanh tìm việc, tích lũy kinh nghiệm, an cư lạc nghiệp.

Ngoài ra, thời gian học được sắp xếp linh hoạt theo các buổi: sáng – chiều – tối nên dù bạn là học sinh, sinh viên, nội trợ, nhân viên văn phòng hay bận rộn với công việc… đều có thể sắp xếp tham gia.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn nhận được balo sành điệu, bình nước, móc chìa khóa, nón bảo hiểm, áo mưa, sổ tay… những phần quà tinh tế trong hoạt động khai trương cửa hàng; áp dụng các chương trình khuyến mãi, chính sách giảm học phí như: Giảm 3% học phí cho đóng học phí toàn khóa, giảm 5% học phí bậc học này, tín chỉ lần đầu cho học sinh con thương tật, giảm 5% học phí toàn phần cho học sinh hộ nghèo…

Đào tạo nghề Châu Âu có các cơ sở đào tạo trên cả nước

Không ngừng mở rộng quy mô hệ thống, hanaau hiện có 21 chi nhánh được thành lập và đi vào hoạt động. Từ các tỉnh, thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương đến các thành phố du lịch tiềm năng như Nha Trang, Phan Thiết, Hội An, Cần Thơ, La Chía, Sỉ Mạt Chược… đều có cơ sở đào tạo hnaau.

Hướng Nghiệp Á Âu tuyển sinh 2019 - 3

Mặt tiền đào tạo nghề Châu Âu tại thành phố biển Nha Trang

Điều này cũng đã tạo cơ hội cho các bạn trẻ trên cả nước được học tập chuyên nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp gần nhà, tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở… đồng thời giúp các địa phương tận dụng nguồn nhân lực vượt trội, khai thác tiềm năng phát triển với các thành phố lớn Trên mệnh.

Khóa học thực hành nâng cao

Nhằm phát triển nguồn nhân lực phù hợp và luôn đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay, các khóa học tại đây luôn được cập nhật liên tục để theo kịp thực tế. Đồng thời, đơn vị còn áp dụng phương pháp giảng dạy lấy thực hành làm trung tâm, lấy học làm phương châm, giúp học viên tự tin thành thạo các kỹ năng sau khi hoàn thành khóa học.

Đến nay, nhiều trường, trung tâm, đơn vị trên cả nước đã công bố kế hoạch tuyển sinh năm 2019. Nếu họ đã và đang muốn làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và dịch vụ dịch thuật. Đối với dịch vụ ăn uống, hnaau là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Tuyển sinh năm 2018: Cơ hội học nghề tăng lên

Có nên học nghề để cứu vãn tuổi thanh xuân?

Biết kết quả thi THCS, ĐH, thay ước muốn thành người thông minh

Hướng châu Âu

Hotline tư vấn miễn phí 1800 6148

Email: hnaau@huongnghiepaau.com

URL: www.huongnghiepaau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *