Top 5 địa chỉ học nghiệp vụ buồng phòng tại Đà Nẵng chất lượng

Đăng ngày 22/11/2022

Là một thành phố du lịch phồn hoa, Đà Nẵng đang nỗ lực phát triển cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách trong và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng. Từ đó, nhu cầu về nhân viên buồng phòng cũng tăng cao. Cùng danang.plus tham khảo 5 địa chỉdịch vụ cho thuê phòng trọ Đà Nẵngchất lượng hàng đầu dưới đây nhé.

Học viện Le Yue

Dưới sự lãnh đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, trường cao đẳng Lạc Việt mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành kinh tế nội địa. Nơi cung cấp tất cả các kỹ năng cần thiết của nhân viên buồng phòng, cung cấp đầy đủ các khóa học nghiệp vụ buồng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên đến đại học. Thời gian khóa học từ 2 tháng và bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí housekeeping trong các khách sạn, resort,…

Bạn Đang Xem: Học nghiệp vụ buồng phòng tại đà nẵng

học nghiệp vụ buồn phòng đà nẵng

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 42 – 44 – 46 phan châu trinh, quận hải châu, tp. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3553.444 – 0935.250.491
  • Email: [email được bảo vệ]
  • Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam

    Là đơn vị cung cấp nhiều khóa học khác nhau đáp ứng nhu cầu của học viên, khóa học Kinh tế gia đình của công ty cổ phần giáo dục Việt Nam giúp học viên có được những kỹ năng cần thiết để ứng tuyển vào các vị trí công việc trong khách sạn dựa trên năng lực bản thân và yêu cầu công việc. Tất cả các đối tượng THCS trở lên đều có thể đăng ký học nữ công gia chánh.

    học nghiệp vụ buồng phòng đà nẵng

    Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *