Học gì để khởi nghiệp với mô hình kinh doanh tiệm bánh?

Đăng ngày 22/11/2022

Sở hữu tiệm bánh của riêng bạn và điều hành một doanh nghiệp thành công chắc hẳn là ước mơ của nhiều người yêu thích đường bột. Nhưng để đạt được ước mơ đó, bạn cần phải học hỏi và phát triển rất nhiều. Vậy khởi nghiệp mô hình tiệm bánh mì cần học những gì?

Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ đã kéo theo sự cải thiện mức sống của người dân và tạo ra nhiều cơ hội để khởi nghiệp và làm giàu. Một trong những mô hình kinh doanh được nhiều người quan tâm đó là kinh doanh tiệm bánh. Đặc biệt phù hợp với những bạn đam mê với nghề làm bánh và có nguyện vọng theo đuổi. Tuy nhiên, để kinh doanh hình thức này hiệu quả thì phải bắt đầu từ đâu, học những gì – đó là những câu hỏi mà nhiều người sẽ đặt ra trước khi bước chân vào “thương trường như chiến trường” này. Nếu bạn cũng đang băn khoăn như vậy thì bài viết này chính là câu trả lời cho bạn.

mô hình tiệm bánh

Mở tiệm bánh – mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận (Ảnh: Internet)

Tôi cần học gì để bắt đầu kinh doanh tiệm bánh?

Điều kiện cần thiết và quan trọng nhất để khởi nghiệp trong bất kỳ ngành nghề nào là một số vốn nhất định, và tiệm bánh cũng không ngoại lệ. Không nhất thiết phải là một số tiền quá lớn nhưng đủ để bạn đầu tư học nghề làm bánh, thuê địa điểm, mua dụng cụ, nguyên vật liệu, trang thiết bị cần thiết và đủ tiền marketing. Ngoài vốn, để bắt đầu kinh doanh tiệm bánh, bạn sẽ cần những điều sau:

Đầu tiên phải có kỹ năng làm bánh: kinh doanh bánh nướng có nghĩa là món ăn chính của bạn sẽ là bánh ngọt. Vì vậy, để thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn cần có những chiếc bánh đủ ngon và hấp dẫn để khiến thực khách phải trầm trồ và khiến họ quay lại ăn nhiều hơn. Đối với điều này, bạn sẽ cần một thợ làm bánh được đào tạo có thể làm tất cả các loại bánh từ bánh ngọt phổ biến, bánh nướng, bánh mì, bánh lạnh, v.v. Điều này sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của bạn. Kinh doanh của bạn.

Tiếp theo, ngoài việc làm ra những chiếc bánh ngon, trở thành ông chủ thông minh, điều hành tốt tiệm bánh của mình, bạn còn cần thành thạo các kỹ năng như quản lý hàng tồn kho, quản lý doanh thu, quản lý nhân sự của tiệm. Vì để điều hành doanh nghiệp hiệu quả, bạn cần biết mọi chi phí, mức độ tiêu hao, năng suất của nguồn nhân lực. Đây không phải là yếu tố chính nhưng cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của tiệm bánh.

Ngoài ra, nếu bạn có thêm kiến ​​thức về tiếp thị, truyền thông và quảng cáo thì đây là một lợi thế lớn trong việc điều hành doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả. Được trang bị kiến ​​thức này, bạn có thể đưa tiệm bánh của mình đến với nhiều đối tượng hơn và đẩy nhanh tốc độ phát triển của tiệm hơn nữa.

Trên đây là những yếu tố cơ bản cần phải có trước khi bước chân vào nghề làm bánh nên…

Học để mở tiệm bánh?

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đào tạo làm bánh trên thị trường để bạn lựa chọn, nhưng không phải tất cả họ đều có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu mở một tiệm bánh. .Với những ưu điểm về khóa học, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên, Khóa Học Đầu Bếp Bánh của Dạy Nghề Á Âu (hnaau) chính là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Một lớp học làm bánh tại HNAAu

Lớp học làm bánh tại hà nội

Khóa học này cung cấp

  • Kỹ năng làm bánh và các kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp thành công: Khóa học này bao gồm 4 tín chỉ về làm bánh, bánh lạnh, bánh mì và bánh phổ thông, giúp học viên thành thạo các kỹ năng toàn diện. Những công thức làm bánh “hot” và được yêu thích nhất được cập nhật theo từng thời điểm. Với tay nghề và kỹ năng được đào tạo bởi chuyên gia làm bánh, bạn có thể tự tin tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn và khiến khách hàng phải trầm trồ.
  • Cách lựa chọn nhân, bảo quản bánh và nhân hiệu quả để mang lại lợi nhuận tối ưu. Trong quá trình học, bạn sẽ học được kinh nghiệm lựa chọn nguyên liệu cũng như bí quyết bảo quản của riêng mình, từ đó đảm bảo thu nhập và lợi nhuận cho việc kinh doanh của bạn. Đây là kiến ​​thức được giảng viên hnaau lồng ghép vào mỗi bài học, giúp học viên lựa chọn cách bảo quản, lựa chọn nguyên liệu phù hợp với từng loại bánh khác nhau.
  • Kỹ năng quản lý nhân sự và kinh doanh: Là một tín chỉ riêng trong khóa học Đầu bếp bánh và Bếp trưởng bánh hnaau, Tín chỉ quản lý giúp học viên trau dồi kỹ năng quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn kinh doanh tiệm bánh hiệu quả nhất có thể, ngoài ra, nếu không kinh doanh, với tín chỉ quản lý, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc yêu thích và thăng tiến nhanh chóng. hơn nướng.
  • Tham gia khóa học đầu bếp bánh ngọt và đạt được các kỹ năng để bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp làm bánh hiệu quả – bạn còn chờ gì nữa? Để lại thông tin của bạn vào form bên dưới, hnaau sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn hoàn toàn miễn phí!

    <3, hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *