Hóa ra Bếp Của Huệ trong “Về Nhà Đi Con” có thật ngoài đời nhưng lại không phải cửa hàng bán pate, chả cá

Đăng ngày 22/11/2022

Giữa sự nổi tiếng không thể phủ nhận của bộ phim gia đình có ảnh hưởng trên Internet, cả gia đình chỉ nói về việc về nhà. Nếu đi trẻ em chắc chắn sẽ có quán. Các tập phim gây được tiếng vang lớn và người xem sẽ rất vui khi nhận được sự chú ý. Đặc biệt, bếp của Huy là nơi bán chả cá và pate quen thuộc, tái hiện xuyên suốt 40 tập đầu tiên của “Về Nhà Đi Em”.

Đây là không gian bối cảnh của Chị dâu, em chồng “không ưa” giữa Lily và Willow, đồng thời là nơi Khải, người chồng vũ phu của Kei, hay lui tới dò xét.

Ngoài ra, căn bếp của Huệ còn là nơi Thành (người yêu cũ của Huệ) và Uyên (vợ anh) gặp gỡ. Nhắc đến đây thôi cũng đủ thấy căn bếp của Huế là không gian được ê-kíp “ưu ái” nhất khi xuất hiện.

Mặc dù ở những tập sau, bếp của Huế có thể sẽ không xuất hiện nữa do Huế đã tìm được công việc mới nhưng có lẽ “dấu vết” của quán ăn này vẫn là một dấu hỏi lớn mà cư dân mạng đang tìm kiếm lời giải đáp. Điều thú vị là Lily’s Kitchen là một không gian có thật ngoài đời chứ không phải là một cửa hàng bánh pate, chả cá.

Ngoài đời, đây là hương thảo bếp & quán bánh mì ở số 102, ngách 2, ngõ 140, dạy võ (Ba Đình – Hà Nội). Khi đến đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên, vì “ngó lại”, bếp Huế không phải là một quán ăn nhanh mà là nơi chuyên bán những món ăn rất tốt cho sức khỏe như bánh mì, gỏi cuốn..

rosemary có 2 cơ sở, ngoài võ đường xuất hiện tại go con home còn có 1 cơ sở nữa nằm ở ngọc vân. Phòng tập võ nằm trong một khu dân cư nhỏ, mới khai trương vào cuối tháng 9 năm ngoái nên chưa được nhiều người biết đến. Khi đến đây, bạn sẽ thấy không gian rất yên tĩnh, không có cảnh ship hàng đông đúc quen thuộc như trong phim.

Nhiều người nhận xét rằng hương thảo dạy võ hơi nhỏ và bí nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi trình bày món ăn. Thực đơn của nhà hàng nổi bật với 4 loại salad, sandwich, panini và pasta. Về đồ uống thì có nước ép, sinh tố, cà phê, nước có ga và một số món tráng miệng tự làm.

Rosemary có điểm cộng lớn ở khoản trình bày món ăn nên hễ muốn nhấc điện thoại lên check in “sống ảo” là sẽ có ngay một tấm ảnh như vậy. Tùy theo mỗi người, có người nói panini ở đây ngon và nguyên liệu rất tươi, nhưng cũng có người chê vỏ bánh hơi cứng và thịt hơi mặn… Dù vậy, nếu bạn yêu thích bếp của Lily, hãy đến Rosemary Ăn một lần và tận mắt chứng kiến.

Đồ uống của Rosemary trung bình từ 15k – 60k và đồ ăn từ 55k – 130k tùy loại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chụp ảnh đẹp trong cửa hàng thì nên đi vào ban ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *